“วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ติดโควิด แพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว”เฟียต พัทธดนย์” ยืนยันหายเป็นปกติ สิ้นสุดการรักษาวันนี้

ป่วยได้ก็หายเร็วถ้าร่างกายแข็งแรง ล่าสุดต้นสังกัด ( GMMTV) ประกาศเกี่ยวกับนักแสดงในสังกัด ที่ถูกจัดว่าอยูาในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียว ( อาการไม่หนัก / พบเชื้อปริมาณน้อย / สามารถรักษาแบบ Home Isolation ได้ ) ซึ่งหนุ่ม “วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” ถือเป็นผู้ป่วยรายใหม่ แต่แพทย์ผู้รักษาประเมินแล้วว่า จัดอยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียว ด้าน “เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน” นักแสดงในสังกัดอีกคน ที่ก่อนหน้านี้ ( 9 ม.ค.65 ) ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 แต่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียวเช่นกัน และกักตัวรักษาแบบ Home Isolation ไปก่อนหน้านี้ และวันนี้เฟียตรักษาหายดีเป็นปกติแล้ว


โดยวันนี้ ( 17 ม.ค.65 ) ต้นสังกัดของหนุ่ม “วิคเตอร์” ได้โพสต์ประกาศ ซึ่งเป็นทั้งข้อความภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ผ่านอินสตาแกรม @gmmtv ซึ่งเป็นภาพข้อความแจ้งรายละเอียดว่า “GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น. และในวันนี้ ( 17 มกราคม 2565 ) เวลา 10.30 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลว่า พบเชื่อ COVID-19 และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏืบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

ทาง”วิคเตอร์” และทางบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ “วิคเตอร์” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี GMMTV ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน”


และในเวลาต่อมา GMMTV ก็ได้ประกาศ อัปเดตอาการของ “เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน” ซึ่งรับการรักษาแบบ Home Isolation ก่อนหน้านี้ว่า “ประกาศแจ้งผลการรักษา COVID-19 ของ “เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า จากกรณีที่ “เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงทำให้แยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation ติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องแล้วนั้น ล่าสุดทางทีมแพทย์ได้แจ้งผลการรักษาของ “เฟียต” ว่าขณะนี้ผลตรวจร่างกายปกติดีทุกอย่าง เชื้อ COVID-19 ในร่างกาย ไม่สามารถแพร่เชื้อได้แล้ว จึงให้สิ้นสุดการรักษาในวันนี้ ( 17 มกราคม 2565 ) GMMTV ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 72 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม