“เจนนี่ ปาหนัน” ติดโควิด-19 หลังมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว ผล RT-PCRออกมาว่าพบเชื้อ ตอนนี้กักตัวรอเข้ารับการรักษาต่อที่โรงพยาบาล

ไม่ต้องรอให้มีไข้ เพราะแค่ครั่นเนื้อครั่นตัวก็จั่วโควิด-19 สำหรับนักแสดงและพิธีกรสุดแซ่บ เจ้าของรางวัลสาวปังแห่งปี “เจนนี่ ปาหนัน” ซึ่งล่าสุด ต้นสังกัด ( GMM TV) โพสต์ประกาศแจ้งข่าว โดยระบุว่าเจนนี่ตรวจ พบเชื้อโควิด-19 ตอนนี้อยู่ระหว่างการกักตัวในที่พัก เพื่อรอเข้ารับการรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล


โดยวานนี้ ( 15 ม.ค.65 ) ต้นสังกัดของ“เจนนี่” ได้โพสต์ประกาศ ซึ่งเป็นทั้งข้อความภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ผ่านอินสตาแกรม @gmmtv ซึ่งเป็นภาพข้อความแจ้งรายละเอียดว่า “GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า “เจนนี่ ปาหนัน วัชระ สุขชุม” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลในวันนี้ ( 15 มกราคม 2565 ) เวลา 14.00 น. และในเวลา 17.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลว่า พบเชื่อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ “เจนนี่”มีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว โดยระหว่างนี้ได้กักตัวอยู่ในที่พัก เพื่อรอเข้ารับการรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

ทาง”เจนนี่” และทางบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ “เจนนี่” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี GMMTV ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน”


พร้อมกันนี้ ยังได้แท็กไปยังอินสตาแกรมของสาวเจนนี่อีกด้วย ซึ่งทันทีที่ต้นสังกัดได้ประกาศออกไป ก็มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างเข้ามากดไลก์ รวมถึงคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

ในขณะที่แฟนๆส่วนหนึ่ง ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวเจนนี่ด้วย โดยต่างคอมเมนต์ขอให้เธอกลับมาแข็งแรงสดใส และสร้างความสุขให้ทุกคนต่อไป .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,685 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม