แห่ส่งกำลังใจให้ “อแมนด้า” หลังประกาศติดโควิด-19 เจ้าตัวโพสต์ไทม์ไลน์พร้อมขอโทษที่ต้องเลื่อนงาน สัญญาจะกลับมาเป็นเงือกด้าคนเดิม

แฟนๆร่วมส่งกำลังใจให้ “อแมนด้า” อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ให้เธอไปเป็นตัวแทนชิงมงเวทีไหน แต่เป็นการร่วมส่งกำลังใจให้เงือกด้าหายจากโควิด-19 โดยเร็ว หลังจากอแมนด้า โพสต์ประกาศว่าตนเองติดโควิด แต่เพราะเป็นคนที่คิดบวก และกำลังใจดีอยู่แล้ว ทำให้เจ้าตัวพร้อมสู้ไวรัสร้าย แถมแฟนคลับและคนบันเทิงต่างแห่ไลก์และคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เธอแน่นโซเชียล


โดยวานนี้ ( 15 ม.ค.65 ) “อแมนด้า” ได้โพสต์ประกาศว่าตนเองติดโควิด-19 พร้อมย้อนไทม์ไลน์ของตนเอง โดยเธอโพสต์ผ่านอินสตาแกรม @amanda.obdam ซึ่งเป็นภาพหัวใจสีแดง โดยอแมนด้าระบุแคปชันว่า

“ด้าได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 14 มกราคม เวลา 08:00 น. และในเวลา 11.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ด้าได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้าได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้ทุกคนเฝ้าระวังและสังเกตอาการตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ซึ่งงานทั้งหมดของด้าจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวหายดี ด้าต้องขอโทษสำหรับงานที่จำเป็นจะต้องเลื่อนไปก่อนนะคะ ด้าขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและคอยเป็นห่วงด้าอยู่เสมอค่ะ แต่ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวด้าหายดีจะกลับไปเป็นเงือกด้าคนเดิมค่ะ🧜🏼‍♀️


TIMELINE ของด้า
10 มกราคม
ช่วงเวลา 20.00
ได้ไปทำธุระส่วนตัวและพบกับผู้ที่มีความสุ่มเสี่ยงสูง เมื่อรู้ตัวด้าจึงได้แจ้งทางนิติคอนโดที่พักอาศัยและได้ทำการกักตัว

11-13 มกราคม
กักตัวอยู่คอนโดและตรวจ ATK ทุกวัน
ผลตรวจเป็นลบ ไม่พบเชื้อ
(ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น)

14 มกราคม
ช่วงเช้าด้ามีอาการเจ็บคอเล็กน้อย
ด้าจึงตัดสินใจเข้ารับการตรวจ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เพื่อความสบายใจของครอบครัวและช่วงบ่ายเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล
ด้าอยากจะให้ทุกคนรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของตัวเองกันด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆๆๆๆ รักที่สุดเลยค่ะ ❤️”


ซึ่งหลังจากที่”อแมนด้า”ได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีทั้งแฟนคลับ แฟนนางงาม รวมถึงคนบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์ ให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 323 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม