“กานต์”สับต่อแฟนลูกชายลั่นแผนอัปยศ หวังให้ตนถูกขังเป็นคนบ้า “เสือ” ป้องแฟนคอมเมนต์โต้ โพสต์ตนก่อนนี้ทุกอย่างตนเขียนเอง

ยังคงอลม่านกับมหากาพย์ศึกร้าวในครอบครัวร็อกเกอร์คนดัง “เสก โลโซ” ที่ภรรยาและลูกชายพร้อมทั้งลูกสาว แบ่งทีมตอบโต้ “กานต์ วิภากร” ผู้เป็นแม่ แถมเรื่องนี้ดูท่าจะจบยากขึ้นทุกวัน ล่าสุด “เสือ เสฏกานต์” คอมเมนต์ตอบโต้โพสต์ของแม่แล้ว หลังจากที่ก่อนนี้ปล่อยผ่านมาตลอด


โดยคืนที่ผ่านมา ( 11 ม.ค.65 ) “กานต์ วิภากร” ออกมาโพสต์แชร์ภาพจากสตอรี่ของ “ดรีม” แฟนสาวของ “เสือ เสฏกานต์” ที่มีการแชร์โพสต์ของ “กวาง” ลูกสาวของกานต์เรื่องการป่วยไม่ใช่เรื่องน่าอายและได้พยายามรักษา ซึ่ง ดรีม ได้ระบุข้อความถึงโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า น้องกวางอยากออกมาพูดในส่วนของน้องบ้างค่ะ ปกติน้องเป็นคนไม่เล่น social แต่ตอนนี้พี่ๆสามารถไปติดตามน้องได้นะคะ

งานนี้พอแม่เห็นก็ปรี๊ดและโพสต์สับอย่างไว โดย “กานต์” โพสต์ภาพสตอรี่ของดรีม พร้อมแคปชันว่า “โดยปกติเด็กๆเค้าไม่เล่นเฟสนะคะ แปลกนะที่ฝันสลายเอามาแชร์


 1. ฝันสลายหมดทางไปเลยต้องให้ลูกๆเป็นคนโพสต์เองบ้างแต่ไม่เนียนนะคะน้อง
 2. เสือ กวางไม่ใช้คำพูดแบบนี้และยิ่งเค้าเป็นไบโพล่าหรือยังไงแล้วแต่ คนป่วยไม่อยากให้ใครรู้และถ้าทำขนาดนี้ -ูจะฟ้อง-ีดรีม ที่-ึงแชร์โพสต์คนป่วยถึงแม้เค้าจะอนุญาตแต่เค้าป่วยอยู่ -ึงใช้จังหวะนี้แชร์ และ-ูเป็นแม่ผู้ป่วย -ูจะฟ้องแน่ๆเพราะผู้ป่วยไม่รู้หรอกว่าอะไรควรไม่ควร
 3. และ-ึงเที่ยวป่าวประกาศว่า-ูเป็นบ้า นี้ก็ละเมิดแล้ว หมิ่นประมาททางการโฆษณาด้วย ของ-ึงหลายคดีละนะ ทำตัวเองเอง
 4. แผนการที่จะเอา-ูไปขังเป็นคนบ้า จะทำเพื่ออะไร คิดเหรอว่า-ูไม่รู้
 5. ตอนนี้ คนที่มีสิทธิในตัว-ูอันดับแรกคือ เสก ลูกแค่รอง ก็เลยหาวิธีเอาเสกเข้าเป็นพวกด้วย ผัว-ูเพิ่งพูดวันนี้ว่า…. แผนอัปยศ
  6.สำหรับลูกๆ เรารักและหวังดีไม่เปลี่ยนแปลงแต่ต้องรักให้ถูกทาง ใครจะมาด่าว่าไงก็ไม่โกรธนะคะ เพราะลูกกานต์เค้าเรียกร้องทุกอย่างเกินไปในขณะที่พ่อแม่ทำงานหนักมากและมีปัญหาที่ต้องแก้ไขเยอะมากจึงไม่สามารถที่จะคร่ำครวญอะไรมากมายเพราะมันจะทำให้ชีวิตเสียสูญ
  ** พรุ่งนี้จะเรียกประชุมทนายความเพื่อฟ้องร้องทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้คะ
  *** หมดทางไปแล้วเหรอฝันสลาย?”


ต่อมาทางด้าน “เสือ เสฏกานต์” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้ด้วยว่า “ข้อสองก่อนนะครับ ผมและน้องยืนยันว่าคำทุกคำในโพสต์พวกเราเขียนเองหมด จะให้คนอื่นมาเขียนให้ทำไมทั้งๆที่เราก็มีความคิดความรู้สึกเป็นของตัวเอง”

งานนี้เหมือนจะจบยากและไม่รู้ว่าปัญหาของความสัมพันธ์นี้จะจบลงเมื่อไหร่อย่างไร ท่ามกลางความขัดแย้งของครอบครัวเอง ก็ยังมีความขัดแย้งของชาวเน็ตที่เห็นต่าง ทั้งเข้าใจในมุมของแม่ และมีส่วนหนึ่งที่เข้าใจในมุมของลูก ต่างเข้ามาคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็น กันเป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 752 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม