แคปชันชวนตกใจ! “มิ้นท์ ณัฐวรา” โพสต์ผลอัลตร้าซาวด์พร้อมข่าวดีท้องได้ 1 เดือน อ่านต่อถึงบางอ้อ ที่แท้เป็นผลของน้องหมาสุดที่รัก

นึกว่าจะได้เป็นว่าที่คุณแม่ ที่แท้กำลังจะเป็นคุณยาย สำหรับนักแสดงสาว “มิ้นท์ ณัฐวรา” ที่เจ้าตัวโพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ พร้อมแคปชั่นประกาศตั้งท้อง 1 เดือนแล้ว แต่มาเฉลยในช่วงท้ายว่า ความจริงภาพอัลต้าซาวด์ที่เห็น เป็นของน้องเชเช่ ที่ตนเองเลี้ยงนั่นเอง


โดย “มิ้นท์ ณัฐวรา” ได้โพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ผ่านอินสตาแกรม @mintvongvasana พร้อมแคปชันว่า “ท้องได้1เดือนแล้วค่าา ตั้งใจเลี้ยงแบบไม่ให้เค้าคลอดลูกเพราะสงสารน้อง แล้วเต้าหู้(ตัวผู้)อายุ 9เดือนเองอ่ะ ไม่คิดว่า…😂พอเห็นก็คือไม่ทันแล้ว ครั้งเดียวจริงๆ ที่เผลอ ก็ต้องก้มหน้ารับผิดชอบต่อไป😅
แล้วลูกจะออกมาหน้าตาเป็นยังไงน๊อออ wirehaired dachshund + westy #wirehaireddachshund #westy

วันนี้พาไปฝากท้องมา คุณหมอบอกว่า อีก10วันให้มาUltrasound ใหม่ จะเห็นชัดกว่านี้ว่ามีกี่ตัว แล้วให้มาเช็คว่ากระโหลกของลูกใหญ่กี่เซ็น และปากมดลูกกี่เซ็น ถ้ากระโหลกใหญ่กว่าปากมดลูกก็ต้องมาผ่าออกที่รพ แต่ถ้าไม่ใหญ่มาก แนะนำให้เจ้าของทำคลอดเองที่บ้าน เพราะสุนัขจะรู้สึกอบอุ่น และรู้สึกปลอดภัยกว่าที่อยู่ในที่ที่คุ้นชิน (ชั้นจะทำได้ไม๊เนี่ย🥲)


ใครมีประสบการณ์ หรืออยากแนะนำได้นะคะ นี่ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นหมาตัวแรกที่ท้องเลย แล้วก็เป็นครั้งแรกที่เราจะทำคลอดให้เค้า เป็นกำลังใจให้เชเช่ด้วยนะ😅❤️ #wirehaireddachshund #westy”

ซึ่งแฟนคลับและเพื่อนนักแสดงต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ เบนซ์ ปุณยาพร: ว้าวววว ขอเล่นด้วย , หยาดทิพย์ : กรี๊ด สรุปจริง
ในขณะที่ นักแสดงรุ่นน้อง “พาย พิมพ์พัชร ” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความตกใจว่า “ตอนแรกเลื่อนผ่านอ่านแค่แคปชั่นแวบๆ ตกใจมากแม่ !!!! 😂😂”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,369 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม