“ลูกเกด” ประกาศกร้าว! ตัดขาดและปลดผู้ช่วยนานแล้ว การกล่าวอ้าง พาดพิงหรือแอบอ้างสิทธิ์ใดๆ ตนไม่รับผิดชอบ เพราะไม่มีความเกี่ยวข้อง

แม่มาทีก็ทำเอาโซเชียลสะเทือนเลยทีเดียว สำหรับซุปเปอร์โมเดลคนดัง “ลูกเกด เมทินี” ที่ออกมาประกาศตัดขาดอดีตผู้ช่วยอีกครั้ง พร้อมประกาศชัด การถูกแอบอ้างหรือก่อให้เกิดความเสียหายใดๆ ตนขอไม่รับผิดชอบเพราะไม่มีความเกี่ยวข้องกัน ตั้งแต่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นมา


โดยงานนี้ “ลูกเกด” โพสต์ภาพ พร้อมข้อความประกาศผ่านอินสตาแกรม @
metinee โดยระบุข้อความว่า “หนังสือพ้นสภาพพนักงาน / เรื่อง แจ้งพ้นสภาพเป็นพนักงาน..อีกครั้ง / เรียน ท่านลูกค้าและทุกท่านที่เกี่ยวข้อง ข้าพเจ้า ลูกเกด- เมทินี กิ่งโพยม ขอประกาศย้ำอีกครั้ง กับการพ้นสภาพพนักงานของ นางสาว………… จากตำแหน่งผู้ช่วยของข้าพเจ้า ตั้งแต่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นมา

การกระทำใดๆ ของบุคคลดังกล่าวที่ได้กระทำทั้งทางตรงและทางอ้อม รวมทั้งแอบอ้างใช้สิทธิ์ พาดพิง หรือกล่าวอ้างเกี้ยวกับตัวข้าพเจ้า รวมถึงบริษัทที่ข้าพเจ้ามีหุ้นหรือเป็นเจ้าของ คือ The Lounge​ Hair Salon, Metinee’s Secret และ Muse by Metinee ตัวข้าพเจ้าและบริษัทจะไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น นับจากวันดังกล่าว คือ 16 กรกฏาคม 2563


แม้ว่าข้าพเจ้าเคยประกาศการพ้นสภาพของนางสาว…………… มาแล้ว แต่ยังคงมีการสื่อเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับข้าพเจ้าและบริษัท ที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดความสับสนและเข้าใจผิด จึงจำเป็นต้อง ออกมาเรียนย้ำอีกครั้งว่า นางสาว……………. ไม่มีความเกี่ยวข้องทั้งทางหน้าที่การงาน หรือส่วนตัวกับข้าพเจ้า รวมไปถึงว่า ข้าพเจ้าไม่มีการติดต่อ พูดคุย หรือสื่อสารกับบุคคลดังกล่าวในทางอื่นใดทั้งสิ้น ตั้งแต่ 16 กรกฎาคม 2563
จึงขอเรียนย้ำให้ท่านผู้เกียวข้อง หรืออาจจะเกี่ยวข้องในอนาคตได้ร้บทราบข้อมูลอย่างชัดเจน เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนขอประกาศย้ำให้ทราบถ้วนหน้ากัน ณ ที่นี้อีกครั้ง 11 ม.ค. 2565″

ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ประกาศออกไป ก็มีทั้งคนบันเทิงและแฟนคลับต่างเข้ามากดไลก์ คอมเมนต์รับทราบ และบางส่วนก็คอมเมนต์ให้กำลังใจเธอพร้อมกันด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 196 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม