“เฟียต พัทธดนย์ ” ติดโควิด-19 แพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว รักษาแบบ Home Isolation

คนบันเทิงยังคงมีรายงานการติดโควิดออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “เฟียต พัทธดนย์” คือนักแสดงรายล่าสุด ที่ต้นสังกัด ( GMM TV) โพสต์ประกาศแจ้งข่าว โดยระบุว่าเฟียตตรวจ พบเชื้อโควิต แต่แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการแล้ว จัดอยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียว จึงให้กักตัวรักษาแบบ Home Isolation โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนไปจนกว่าหนุ่มเฟียตจะรักษาหาดี


โดยวานนี้ ( 9 ม.ค.65 ) ต้นสังกัดของหนุ่ม “เฟียต” ได้โพสต์ประกาศ ซึ่งเป็นทั้งข้อความภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ผ่านอินสตาแกรม @gmmtv ซึ่งเป็นภาพข้อความแจ้งรายละเอียดว่า “GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า “เฟียต พัทธดนย์ จันทร์้งิน” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2565และในวันนี้ ( 9 มกราคม 2565 ) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลว่า พบเชื่อ COVID-19 และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏืบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

ทาง”เฟียต” และทางบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ “เฟียต” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี GMMTV ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน”
พร้อมกันนี้ ยังได้แท็กไปยังอินสตาแกรมของหนุ่มเฟียตอีกด้วย ซึ่งทันทีที่ต้นสังกัดได้ประกาศออกไป ก็มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างเข้ามากดไลก์ รวมถึงคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 122 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม