“ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” คายตะขาบให้ “น้องอลิน” สืบทอดทายาทความฮา คนบันเทิงและชาวเน็ตแห่ #Saveน้องอลัน

เหมือนชนิดที่ว่าถอดสำเนากันมาเป๊ะ สำหรับ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” กับ“น้องอลิน” ลูกสาวของแม่ “โอปอล์ ปาณิสรา” ที่ได้มาเจอกันในคลิปพิเศษรับวันเด็กของรายการที่แม่และป้ากี้ทำร่วมกัน งานนี้ “น้องอลัน” ยังคงมาสายหล่อจนไม่เข้าพวก จนพี่ ป้า น้า อา คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมบอกให้ อลันหนีไปลูก!!!


ยังคงอยู่กับควันหลงวันเด็ก กับเรื่องของครอบครัวคนบันเทิงอย่าง แม่ “โอปอล์” และลูกแฝดสุดน่ารัก “น้องอลิน-น้องอลัน” ที่งานนี้มีป้ากี้ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” มาร่วมวงด้วย ความฮาปนน่ารักจึงบังเกิด เมื่อรายการดังที่แม่และป้าทำอยู่ ถือโอกาสวันเด็ก เชิญ 2 แขกรับเชิญตัวน้อยมาร่วมสร้างสีสัน และก็เป็นโอกาสที่แฟนๆได้เห็น ป้ากี้และน้องอลินอยู่ด้วยกัน หลังจากที่ทุกคนฮากับการที่ป้ากี้ทำตัวเป็นร่างทรงน้องอลินอยู่บ่อยครั้ง

ในขณะที่รายการดำเนินไปด้วยความน่ารักของแม่ลูกและป้าหลาน แต่ความฮามาบังเกิดอีกครั้ง หลังจากที่ “ปุ๊กกี้” และ “โอปอล์” โพสต์ภาพนิ่งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว
เริ่มจากแม่โอปอลล์ ที่โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า “แขกรับเชิญ #กี้ซดโอปโซ้ย ep วันเด็ก
เสาร์ที่ 8 มค 2 ทุ่ม ทาง YouTube/FB นางแมวป่า นะคะ#นางแมวป่า”


ส่วนทางด้าน “ปุ๊กกี้” ก็โพสต์รูปภาพเซ็ตเดียวกันผ่านอินสตาแกรม @ugly_pookie โดยระบุข้อความว่า “ยอมรับว่าป้าสงสารอลันจับใจ ส่วนหนูอลิน.. 🎶 เจ้าคือทาาายาททททท….🎵 (คายตะขาบให้หลาน)​ 🥴 #กี้ซดโอปโซ้ย เสาร์ที่ 8 นี้ 2 ทุ่มตรง!! อย่าพลาด!#YoutubeFacebookนางแมวป่า #นางแมวป่า”

ซึ่งหลังจากนั้น ก็มีคนบันเทิงและชาวเน็ต ต่างเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ ต้นหอม ศกุนตลา: อลันออกมาลูกที่นั่นไม่เหมาะกะนู๋ลูก หนีไปเลยลูกกก😂😂😂 , แต้ว ณฐพร: รอเลยค่ะ , จ๋า ยศสินี : อลินลูกกกกกก นี่คือคนที่เลียนแบบหนูนะลูกนะ , เต้ย จรินทร์พร: ที่สุด อลินของน้าเต้ยคือที่สุด ส่วนอลันนั้น น้าเต้ยบีบมือนะครับ 😂
นอกจากนี้ยังมีคอมเมนต์จากชาวเน็ต อาทิ อลันสู้ชีวิตมาก✌💖 , บีบมืออลัน แล้วทุกอย่างจะผ่านด้วยดีคับอลัน 😂😂😂😍 , อลันนน เข้มแข็งนะครับลูก😍😂 , อลันลูก ออกมา , อลิน.. ลูกแม่กี้ป่าวคะ​ 😂😂😂,ทามมาย?? อลันต้องมาอยู่ท่ามกลางคนมองบนเหล่านี้ … บีบมือให้กำลังอลันนะครับบบ สู้ๆ …ส่วนคุณอลินได้พบกับแฝดที่แท้จริงแล้ว อลินกับป้ากี้♥️💙💜💛💚🧡 เป็นต้น .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 654 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม