“ตั้ม วราวุธ” ติดโควิด-19 ต้นสังกัดร่อนจดหมายแจ้งข่าว พร้อมขอเลื่อนตารางงานทั้งหมด

ติดโควิดอีกราย สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “ตั้ม วราวุธ” ซึ่งวานนี้ ( 8 ม.ค.65 ) ต้นสังกัดร้อนหนังสือแจ้งข่าว พร้อมประกาศเลื่อนงานทั้งหมดออกไป จนกว่าเจ้าตัวจะรักษาหายเป็นปกติ


โดยทางต้นสังกัดส่งจดหมายแจ้งข่าว พร้อมระบุรายละเอียดว่า “เรียน พี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านค่ะ 🙏🏻ช่องวัน 31 ขออนุญาตแจ้งข่าว “ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” ตรวจพบเชื้อ COVID-19
​​เนื่องด้วยวันที่ 7 มกราคม 2565 “ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” รู้สึกเจ็บคอ และมีไข้ จึงรีบไปที่โรงพยาบาลเพื่อเข้าไปตรวจ RT-PCR และได้รับแจ้งผลตรวจในช่วงเย็นของวันที่ 8 มกราคม 2565ว่า ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย

ขณะนี้ได้ทำการแจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดที่เป็นกลุ่มเสี่ยงทั้งหมดให้ทราบ เพื่อเฝ้าระวังและสังเกตอาการตามมาตรการที่ถูกต้อง รวมถึงงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไป จนกว่าจะรักษาหายเป็นปกติ
​ช่องวัน 31 ขออภัยทุกท่านที่เกี่ยวข้อง และขอขอบคุณทุกความห่วงใยที่ส่งกำลังใจมาให้ และขอให้ทุกคนปลอดภัยรักษาสุขภาพให้แข็งแรง หากมีความคืบหน้าจะดำเนินการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง


แต่ถึงกายจะป่วยแต่กำลังใจยังดี โดยวานนี้ ( 8 ม.ค.65 ) ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติประจำปีนี้ หนุ่มตั้มเอง ก็ได้โพสต์ภาพสร้างความสุขให้แฟนคลับเช่นเคย โดยลงรูปตนเองตอนเด็ก พร้อมตั้งคำถามหยอดแฟนคลับผ่านอินสตาแกรม @tumidol_ts9 ว่า “อันไหนคือผมตอนเด็ก เอ่ยย 🐶@mr.qute.thestory #สุขสันต์วันเด็ก”
ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ถึงความน่ารัก รวมถึงแฟนคลับส่วนหนึ่ง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังทราบข่าวว่าศิลปินคนดัง ติดโควิดนั่นเอง .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 309 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม