ต้นสังกัดยืนยัน “โดนัท ภัทรพลฒ์” ติดโควิด หลังมีอาการไอและเจ็บคอ ผลตรวจ ATK และ RT-PCR ยืนยันว่าพบเชื้อ

เป็นพระเอกดาวรุ่งที่ติดโควิดไปอีกคน สำหรับพระเอกหนุ่ม “โดนัท ภัทรพลฒ์” ซึ่งล่าสุด ต้นสังกัดได้โพสต์ผ่านสื่อโซเชี่ยล ยืนยันว่า พระเอกหนุ่มติดโควิด ตอนนี้รอเข้ารับการรักษา โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายเป็นปกติ


โดยวันนี้ ( 7 ม.ค.65 ) ทางด้านต้นสังกัด ได้โพสต์ประกาศผ่านอินสตาแกรม @ch7hd_dramasociety ซึ่งเป็นภาพข้อความชี้แจงรายละเอียดว่า “จากที่ โดนัท ภัทรพลฒน์ นักแสดงช่อง 7HD ได้มีอาการไปและเจ็บคอในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา และได้ตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ ATK ด้วยตัวเอง ผลออกมาพบเชื้อ ( Positive) จึงได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลอีกครั้งด้วยวิธี RT-PCR และได้รับแจ้งผลในวันนี้ ( 7 มกราคม 2565 ) ยืนยันว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งขณะนี้กำลังรอเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

โดยโดนัทได้ทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ให้ทุกคนตรวจหาเชื้อ และกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้อง โดยงานของโดนัททั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวจนหายเป็นปกติ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและปลอดภัย หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรีบแจ้งให้ทราบต่อไป”


ซึ่งหลังจากที่ทางต้นสังกัดได้โพสต์ประกาศออกไป ก็มีเหล่าคนบันเทิง โดยเฉพาะเพื่อนนักแสดงร่วมช่อง รวมถึงแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์อวยพร ขอให้หนุ่มโดนัท หายจากโควิดโดยเร็ว อาทิ ยูโร ทศวรรษ , นาว ทิสานาฏ , เปรี้ยว ทัศนียา , เบน สันติราษฏร์ เป็นต้น .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 232 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม