ต้นสังกัดประกาศ “อาร์ม วีรยุทธ” ติดโควิด พบมีอาการไอและมีไข้ อยู่ระหว่างกักตัวรอเข้ารับการรักษาต่อที่โรงพยาบาล

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ติดโควิด-19 สำหรับ “อาร์ม วีรยุทธ” ที่ล่าสุด ต้นสังกัด ( GMM TV) โพสต์ประกาศแจ้งข่าว โดยระบุว่าอาร์มมีอาการไอและมีไข้เล็กน้อย ตอนนี้อยู่ระหว่างการรอเข้ารับการรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนไปจนกว่าหนุ่มอาร์มจะรักษาหาดี


โดยไม่กี่นาทีที่ผ่านมานี้ ต้นสังกัดของหนุ่ม “อาร์ม” ได้โพสต์ประกาศ ซึ่งเป็นทั้งข้อความภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ผ่านอินสตาแกรม @gmmtv ซึ่งเป็นภาพข้อความแจ้งรายละเอียดว่า “GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า “อาร์ม วีรยุทธ จันทร์สุข” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 เวลา 12.00 น. และในเวลา 18.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลว่า พบเชื่อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ “อาร์ม”มีอาการไอและมีไข้เล็กน้อย โดยระหว่างนี้ได้กักตัวอยู่ในที่พัก เพื่อรอเข้ารับการรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป
ทาง”อาร์ม” และทางบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ “อาร์ม” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี GMMTV ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป”

พร้อมกันนี้ ยังได้แท็กไปยังอินสตาแกรมของหนุ่มอาร์มอีกด้วย ซึ่งทันทีที่ต้นสังกัดได้ประกาศออกไป ก็มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างเข้ามากดไลก์ รวมถึงคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 215 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม