“กานต์” โพสต์ขอโทษ “หนุ่ม กรรชัย” ยอมรับตนผิดเองทุกอย่าง วอนสังคมอย่าตัดสิน “เสือ” ว่าเนรคุณ

“กานต์ วิภากร” เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ขอโทษ “หนุ่ม กรรชัย” ที่เคยดื้อและทำตัวโง่ๆ วอนสังคมอย่าตัดสินลูกชายว่าเป็นคนเนรคุณ เผยตนขอยอมรับผิดทุกอย่าง ที่ผ่านมาตนเลี้ยงลูกได้ไม่ดี พร้อมขอโอกาสให้ลูกชาย เพราะยังรักและอยากให้ลูกมีอนาคต


ทำเอาโซเชียลสะเทือนต่อเนื่องสำหรับดราม่าของครอบครัว ร็อกเกอร์คนดัง “เสก โลโซ” ที่ก่อนภรรยาสุดที่รัก “กานต์ วิภากร” ใช้โซเชียลโจมดีแฟนของ “เสือ เสฏกานต์” ลูกชาย อีกทั้งทั้งสองฝ่ายยังได้แจ้งความเพื่อดำเนินคดีซึ่งกันและกันไปแล้ว และเมื่อเร็วๆนี้ลูกทั้งสอง ( เสือ-กวาง ) ก็ได้เดินทางไปขออำนาจศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขอความคุ้มครองและร้องขอให้แม่ไปตรวจจิตเวช

เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องดราม่าร้อนอีกครั้ง เมื่อ “เสือ” และ “ดรีม” แฟนสาว ควงกันไปออกรายการดัง ซึ่งมี “หนุ่ม กรรชัย” เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งทันทีที่รายการจบ ก็เกิดดราม่าร้อนอีกครั้ง ตำหนิ “หนุ่ม กรรชัย” ว่าทำตัวไม่เป็นกลาง และได้ลำเอียงเข้าข้าง “กานต์” ผู้เป็นแม่ ร้อนถึงหนุ่มที่ต้องออกมาไลฟ์เคลียร์ใจและเคลียร์ดราม่าหลังรายการจบ พร้อมทั้งงดเผยแพร่คลิปย้อนหลังรายการเทปดังกล่าว
ในขณะที่ชาวเน็ตเสียงแตก เพราะมีทั้งส่วนที่เข้าใจบริบทของการทำงานของหนุ่ม และมีชาวเน็ตส่วนหนึ่งที่เห็นต่างและอยากให้กานต์ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม


ล่าสุดวันนี้ ( 6 ม.ค.65 ) “กานต์” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม @wiphakorn15 ซึ่งเธอได้โพสต์คลิปขณะที่ “หนุ่ม กรรชัย” ได้พูดถึงตน พร้อมระบุแคปชันว่า “ขอบคุณมากค่ะพี่หนุ่ม กรรชัย ที่จดจำคำพูดของกานต์คนที่แสนดื้อที่สุด ขอโทษพี่มากเลยนะคะกับอะไรที่กานต์ทำโง่ๆ เด็กน้อยมากเลยกานต์ อภัยให้กานต์ด้วยค่ะ และกานต์ก็ยังคงขอยืนยันคำเดิมว่า “ฝากเสือด้วยนะคะ” เค้าไม่ได้เนรคุณอะไรแต่เพราะกานต์เลี้ยงลูกแบบตะวันตกมากไป เลยอาจไม่เข้าใจวัฒนธรรมไทย ซึ่งเค้าไม่ได้เนรคุณแต่แค่เค้ารู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆคะ ถ้าจะผิดก็ผิดที่กานต์กับเสกที่เห็นแก่ตัว ครอบครัวแตกแยก ไม่รู้จักอดทนให้มาก เพราะสิ่งนี้มันทำร้ายหัวใจดวงน้อยๆของลูกๆทุกคน ****อยากฝากถึงพ่อแม่ทุกคน ประคับประคองครอบครัวไว้ให้รอด เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จะได้ไม่เสียใจภายหลังนะคะ และขอโอกาสและเวลาให้เสือด้วยนะคะ อย่าเพิ่งรีบตัดสินเค้าว่าแบบนั้น เราผิดทุกอย่าง เค้าไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับจารีตประเพณีธรรมเนียมไทย ขอเวลา ขอโอกาสให้เค้าด้วยคะ กานต์ผิดเองทุกอย่าง แต่กานต์จะเสียใจหนักมากกว่าถ้าชีวิตเค้าต้องพังเพราะเรื่องที่กานต์เลี้ยงลูกผิดเอง ขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ขอร้องค่ะ รักเค้าเหมือนเดิม เดี๋ยวเค้าก็กลับมาคะ ขอบคุณมากนะคะ ขอโทษ!! #เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอผิดที่ฉันนั่นดูแลเธอไม่ได้”

ซึ่งหลังจากที่เธอได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เห็นใจถึงมุมของความเป็นแม่ พร้อมทั้งให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่ว่ากานต์จะโพสต์อะไร มักมีชาวเน็ตเข้ามาตอบโต้ในทางตรงกันข้ามเสมอ ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของครอบครัวนี้ ที่มีโอกาสที่ความบาดหมางครั้งนี้ จะยุติลงด้วยดีและเข้าใจ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,225 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม