“พีพี” ติดโควิด-19

เป็นคนบันเทิงอีกหนึ่งคนที่ออกมายอมรับว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 นักร้อง-นักแสดง “พีพี กฤษฏ์” โดยทางต้นสังกัด “นาดาวบางกอก” ได้ร่อนจดหมายออกมาชี้แจงว่า


เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 ที่ผ่านมาทางนาดาว ได้รับแจ้งว่า ทีมงานฟรีแลนซ์ที่ทำงานใกล้ชิดกับศิลปินในสังกัดนาดาว บางกอกได้แก่ พีพี กฤษฏ์,บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ไอซ์ พาริส ทีมงานคนดังกล่าว ตรวจพบเชื้อ COVID-19 “พีพี กฤษฏ์” จึงกักตัว และเฝ้าระวัง ตรวจ ATK

โดยวันที่ 5 มกราคม 2565 ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) จึงรีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ที่รงพยาบาล และเมื่อยืนยันติดการเชื้อ COVID-19 พี่พีจะอยู่รักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อทันทีพีพี และนาดาว กำลังทยอยแจ้งผู้มีความเกี่ยวข้อง และใกล้ชิดกับพี่พี ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองโดยงานของพีพีทั้งหมด รวมถึงการปล่อยเพลงใหม่ จะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะรักษาหายดี


“บิวกิ้น พุฒิพงศ์” และ “ไอซ์ พาริส” ตรวจ ATK ล่าสุดวันนี้ วันที่ 5 มกราคม 2565 ผลเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ) “ไอซ์ พาริส” ตอนนี้อยู่ต่างจังหวัดกับครอบครัว โดยไอซ์จะกักตัวอยู่ในที่พัก และจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วยรถยนต์ส่วนตัวทั้ง บิวกิ้น และ ไอซ์ จะเข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัย โดยการกักตัว และตรวจ ATK ทุกวันต่อจากนี้ จนกว่าจะมั่นใจว่าไม่ติดเชื้อ และจะไปตรวจ RT-PCR ยืนยันก่อนจะกลับมาทำงานอีกครั้ง .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 819 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม