“กรณ์-ศรีริต้า” กับโมเมนต์หวาน ครบรอบวันแต่งงาน 2 ปี หวานไม่มีแผ่ว

ถือเป็นคู่สร้างคู่สมกันโดยแท้ สำหรับ “กรณ์ ณรงค์เดช-ศรีริต้า” ที่ถึงต้อนนี้ก็มี “น้องกวินท์” ลูกชายมาเป็นพยานรักตัวน้อย แถมลูกชายยังน่ารักน่าชัง สมกับเป็นลูกของคุณพ่อสุดหล่อ คุณแม่สุดสวยอีกด้วย


ก่อนหน้านี้ก็เราก็มีโอกาสได้เห็นโมเมนต์หวานของทั้งคู่ผ่านโวเชียลอยู่บ่อยๆ ตั้งแต่งานฉลองมงคลสมรสสุดอลังกาล แถมหลังแต่งงานยังมีการรีวิวภรรยา ของคุณพ่อบ้านสุดโรแมนติกอีกด้วย
ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เผยโมเมนต์หวานอีกครั้ง เนื่องในโอกาสวันครบรอบวันแต่งงานครบ 2 ปี โดย “กรณ์ ณรงค์เดช” ได้โพสต์ ย้อนภาพวันแต่งงานของตนเองและภรรยาคนสวย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แถมสาว ริต้า ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สาดความหวานกลับแบบทันทีอีกด้วย

ส่วนทางด้าน “ศรีริต้า” เองก็ได้โพสต์ภาพของตนเองที่กำลังกอดกับคุณสามี พร้อมข้อความสุดหวานเป็นภาษาอังกฤษ งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องคนบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์ ร่วมยินดีกับวันครบรอบของทั้งคู่ อีกทั้งยังมีทั้งอวยพร ทั้งแซวกันเป็นจำนวนมาก


ล่าสุดทั้งคู่ได้พร้อมใจกันโพสต์ โมเมนต์สุดหวานอีกครั้ง กับดินเนอร์สวีทหวาน ฉลองครบรอบวันแต่งงาน ที่หลายคนต้องอิจฉา เพราะนอกจากดินเนอร์สุดหรูแล้ว คุณสามีสุดที่รักยังจัดดอกกุหลาบสีขาวช่อโตให้ภรรยาคนสวยอีกด้วย เรียกว่าไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ดีกรีความหวานก็ไม่มีแผ่วเลยจริงๆ

สำหรับ “กรณ์ ณงรงค์เดช-ศรีริต้า เจนเซ่น” เข้าพิธีมงคลสมรสกันเมือวันที่ 1 มกราคม 2563 ที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพมหานคร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ 4 ปี ถือเป็นอีกงานแต่งงานสุดปังและสุดอลังกาลแห่งปีเลยก็ว่าได้ ซึ่งในตอนนั้นทั้งคู่เปิดใจว่า ตั้งใจที่จะมีทายาททันที
และในวันที่ 21 มีนาคม 2564 ครอบครัวนี้ก็สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เมื่อศรีริต้า คลิดน้องกวินท์ ลูกชายมาเติมเต็ม เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีความสมบูรณ์แบบและน่าอิจฉามากที่สุดเลยก็ว่าได้ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 927 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม