“ต่าย อรทัย” โพสต์ภาพสวมชุดครุย คว้าปริญญาอีกใบได้สำเร็จ แฟนคลับและคนบันเทิงแห่คอมเมนต์ร่วมยินดี

เพราะความขัดสนในวัยเด็กทำให้เจ้าตัวเคยหมดโอกาสที่จะได้เรียนต่อ แต่เพราะเชื่อว่าไม่มีใครแก่เกินที่จะเรียนรู้ และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะโด่งดังและประสบความสำเร็จแล้ว แต่ราชินีดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ยังคงให้ความสำคัญกับการเรียน และคว้าปริญญาอีกใบให้กับตัวเองได้สำเร็จ


โดยวันนี้ ( 5 ม.ค.64 ) “ต่าย อรทัย” ได้ประกาศความภูมิใจผ่านอินสตาแกรม @tai_orathai27 ซึ่งเธอโพสต์ภาพตัวเองสวมชุดครุย พร้อมระบุแคปชันว่า “👩🏻‍🎓Congratulation to me 👩🏼‍🎓🎈🎉..รับปริญญาอีกใบ กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะบริหารธุรกิจ 🤭😁..#เจ้ย เก่งคักเด้อ นอกจากสิชกมวยแลกเงินช่วยแม่แล้ว ยังเรียนเก่งอีก แต่ต้องยกความดี ความแกร่ง ให้ #แม่แสงดาว (พิมพา พรศิริ) ที่อดทน สู้ชีวิต เลี้ยงลูกมาจนใหญ่ บ่ยอมแตะต้องเงินของพ่อเลย”

ซึ่งหลังจากที่ต่ายโพสต์เรื่องราวที่น่ายินดีนี้ออกไป ก็มีเหล่าแฟนคลับจำนวนมาก เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ร่วมยินดีกับเธอ รวมถึงพี่น้องวงการเพลง อาทิ เจ๋ง บิ๊กแอส , หลิว อาจารียา ก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับเธอด้วย


เรื่องของการศึกษา ก่อนหน้านี้ต่าย เคยสมัครเข้าศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี แต่ติดขัดที่ฐานะทางการเงิน จึงไม่ได้เรียนต่อและเดินทางเข้ากรุงเทพมหานครเพื่อทำงาน และก่อนหน้านี้ ต่ายจบ ปริญญาตรี ที่คณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาเอกสื่อสารมวลชน (ภาคพิเศษ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง มาก่อนแล้ว 1 ใบ และล่าสุดเธอก็ได้คว้าปริญญาใบที่ 2 ให้กับตัวเอง จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 543 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม