รวมด้อมเปย์หนัก แฟนคลับสายเปย์ซุปตาร์สุดที่รักในวันสำคัญ

แน่นอนว่าเหล่าซุปตาร์ก็จะมีกลุ่มแฟนคลับ บ้านนั้นบ้านนี้ ซึ่งมักรวมตัวกันตามเชียร์และคอยให้กำลังใจเมนของตัวเองเวลาที่เมนของตัวเองไปออกงานต่างๆ หรือแม้แต่รวมตัวกันเพื่อจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์เหล่าซุปตามตามวาระและโอกาสสำคัญต่างๆ รวมถึงบางด้อมก็เปย์หนักหลักล้าน หรือ 10 ล้านก็เคยมีมาแล้ว วันนี้ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” จะรวมด้อมสายเปย์ ที่จัดหนักจัดเต็ม เปย์ซุปตาร์ในดวงใจแบบไม่ยั้ง จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย


เริ่มต้นเบาๆกับหนุ่มเสียงดี “กัน นภัทร” ที่เพิ่งจะผ่านวันครบรอบวันเกิดวัย 31 ปีมาหมาดๆในวันที่ 23 ต.ค. ที่ผ่านมานี่เอง และถึงแม้ว่าปีนี้สถานการณ์จะไม่เป็นใจ ให้ได้ออกไปเจอแฟนคลับ แต่ความรักของแฟนคลับยังส่งให้เหมือนเดิม และพอรู้ว่าหนุ่มกันเป็นหนึ่งคนที่รักการปั่นจักรยาน แฟนคลับก็เลยผุดไอเดียมอบของขวัญที่เกี่ยวข้องกับจักรยานให้ซะเลย ซึ่งแฟนคลับก็เปย์หนักจัดเซอร์ไพรส์นำเงินมาทำเป็นรถจักรยาน ซึ่งมูลค่าไม่เบาเลยทีเดียว งานนนี้บอกเลยถึงปั่นไม่ได้จริงแต่ใครได้ไปก็คงจะแฮปปี้มาก

ถัดมาที่หนุ่มเสียงดีสายลูกทุ่งกันบ้าง กับ“ตรี ชัยณรงค์” เจ้าของฉายา “จิ๊กโก๋บิ๊กอาย สายอารมณ์” ขวัญใจแม่ยก ที่ไม่ว่าออกคอนเสิร์ตที่ไหน แม่ยกก็จะตามไปให้กำลังใจ รวมถึงเปย์หนักกับมาลัยติดแบงค์ และเมื่อไม่นานมานี้ เหล่าแม่ยกก็จัดมาลัยแบงค์ปีกนกขนาดใหญ่ มุลค่าหลายล้านให้หนุ่มตรีกลางคอนเสิร์ต ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปลิ่มสุดๆไปลเยทีเดียว


อีกคนที่เพิ่งได้รับข่าวดีมาหมาดๆ กับพระเอกซีรีส์วายคนดังอย่าง “หยิ่น อานันท์” ที่เพิ่งผ่านวันเกิดมาไม่นาน ก็เลยถูกเปย์แบบจัดเต็ม รวมถึงทำเอาแม่ๆปลื้มหนักมาก เพราะเจ้าตัวคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ มาครองได้สำเร็จ และทำให้แม่ๆปลื้มใจขนาดนี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับก็เลยจัดหนัก เปย์ทั้งของขวัญกองมหึมา พร้อมทั้งแบงค์ที่เนรมิตมาในรูปแบบต่างๆ รวมๆแล้วมูลค่าหลายล้านบาทเลยทีเดียว ก็คนที่รักประสบความสำเร็จทั้งที แฟนคลับสายเปย์ก็ต้องจัดเต็มให้หน่อย ให้มันรู้ไปเลยว่าด้อมนี้เขาน่ารักกันขนาดไหน

ปิดท้ายด้วยความเปย์หนักระดับจักรวาล สำหรับแฟนคลับของ “กลัฟ คณาวุฒิ” ที่ที่แม่ไทย แม่จีน จัดหนักจัดเต็มทุกวันสำคัญอยู่แล้ว และยิ่งวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 24 ปีของหนุ่มกลัฟ แม่ๆก็เลยจัดหนักจัดเต็ม ทั้งของแบรนด์เนม รวมถึงแบงค์ที่เนรมิตเป็นบ้าน และอื่นๆอีกมากมาย เท่าที่ประเมินได้ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท
ในขณะที่หนุ่มกลัฟเอง ก็ตอบแทนแฟนคลับทั่วโลกกับคอนเสิร์ตที่จัดเต็ม ทั้งแสง สี เสียง โชว์อลังกาล พร้อมขนแขกรับเชิญตัวท็อปมาร่วมโชว์ ชนิดที่ว่าถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ ตอบแทนความรักกลับไปให้แฟนคลับแบบจัดเต็มเช่นกัน

แน่นอนว่า ไม่ใช่ดาราหรือซุปตาร์ทุกคนที่จะมีแฟนคลับที่น่ารักแบบนี้ แต่ทั้งนี้แฟนคลับจะยังคงรักและสนับสนุนซุปตาร์ของเขาเหนียวแน่นเสมอ ตราบใดที่ซุปตาร์ยังคงความน่ารักและใส่ใจแฟนคลับ เพื่อตอบแทนความรักที่เหล่าแฟนคลับมีให้เช่นกัน .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 702 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม