“แอริน”โพสต์ประจานมิจฉาชีพ เผยนาทีฉุนขาด ถูกท้าตบ โทรกลับมาด่าซ้ำ

เล่นกับใครไม่เล่น มิจฉาชีพเจอมวยถูกคู่ “แอริน ยุกตะทัต” โพสต์นาทีปะทะคารม หลังถูกมิจฉาชีพโทรมาก่อนกวน เจ้าตัวเล่นตามน้ำ ก่อนเปิดศึกปะทะอารมณ์เดือด แถมมิจฉาชีพไม่จบ โทรกลับมาด่าซ้ำ


โดยศึกปะทะเดือดครั้งนี้ “แอริน” แชร์ผ่านไอจีสตอรี่ ซึ่งเธอเล่าว่า “เบอร์นี้เพิ่งโทรมาบอกว่าแอร์ไปเกี่ยวข้องกับคดีความสักอย่าง เราก็รู้ละเพราะเพื่อนๆเคยโดนโทรมาแบบนี้ มาหลอก เราก็อ่ะเล่นตาม ขอให้สะกดชื่อเจ้าของคดี มันพูดชื่อผิด 2 รอบ เราก็เลยถามใหม่เพราะจะจดไว้ นางน่าจะเป็นสาวสองฟังจากเสียงเหมือนเรื่องจะจบแต่ไม่จบ เพราะหลังจากนั้น แอริน โพสต์คลิปวิดีโอที่ เจ้าหน้าที่ (มิจฉาชีพ) โทรกลับมาอีกครั้ง พร้อมข้อความว่า “อ่ะนางคงแค้น โทรกลับมาด่าดิชั้นต่อค่าาาาา 5555555 ว่างกันเนอะ!!!”

ซึ่งหลังจากนั้น แอริน ได้โพสต์คลิปการพูดคุยของทั้งคู่ ว่า “คุณสิรีภรณ์ จำดิฉันได้ไหมที่โทรมาหาเมื่อกี้ คิดถึง” ก่อนที่ แอนริน ตอบกลับว่า “โทรมาทำไมคะ ไม่มีเวลามาคุยนะคะ ทำงานนะคะลูก” แต่ดูเหมือน มิจฉาชีพ จะฟิวส์ขาดอีกครั้งด่ากลับ “ไป-ายซะ” แล้วจากนั้นมีการด่าต่ออีกชุดใหญ่ ก่อนที่สาวแอรินจะกดวางสายไป ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว แอริน ก็ได้แชร์โพสต์เตือนภัย ผ่านไอจีสตอรี่ของตนทันที.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 474 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม