“แอร์ ภัณฑิลา” เจอเพชรที่ทำหายแล้ว เผยที่ผ่านมาเป็น 8 วันแห่งความทรมาน เดินหน้าไหว้พระต่อเพราะขอท่านมาเยอะ

สิ้นสุดวันแห่งความทรมาณ “แอร์ ภัณฑิลา” เจอเพชรที่หายไปแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวทำเพชรที่ถูกขอแต่งงานหายไป เผยเจอในรองเท้าบูท ของตัวเอง


ถือเป็นเรื่องเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นหลังต้องอยู่กับความกังวลใจนานถึง 8 วัน สำหรับ “แอร์ ภัณฑิลา” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์ เพชรบนแหวนที่ถูก “ไอซ์ รัชชสิทธิ์” ขอแต่งงานเหรือเฉพาะวงแหวนให้ดูต่างหน้า เพราะเพชรเม็ดเป้งนั้นได้หายไป ทำเอาเจ้าตัวเป็นกังวลใจไม่น้อย

ล่าสุด “แอร์” โพสต์ข่าวดี เจอเพชรที่หายไปแล้ว โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพเพชรที่หาเจอ พร้อมระบุแคปชันว่า “ดีใจกว่าผู้ชายขอแต่งงานก็คือเจอเพชรที่ผู้ชายให้นี่แหละน้ำตาไหลเลย… ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ยังเมตตาหนูและขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ 8วันแห่งความวุ่นวายใจ นอนก็ไม่ค่อยหลับ ทรมานมาก ๆ ปาฏิหาริย์ยังมี แม่หวา @hwasohot แห่ง @9entertain เธอปากศักดิ์สิทธิ์มาก เหมือนเสกให้หาย เสกให้เจอ!! ทำบุญ ทำทาน ไหว้พระทุกวันตั้งแต่เพชรหาย งั้นก็ไปค่ะ!! ไปทำบุญต่อ!! เพราะขอท่านเยอะมากเหลือเกิน ฮือออ..!! #ปาฏิหาริย์ #หนูเจอเพชรแล้วววว #อ่อแอร์เอง #bunnyaire”


ซึ่งหลังจากนั้น ก็มีพี่น้อง เพื่อนพ้องคนบันเทิง ต่างเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ยินดีกับสาวแอร์ ที่เธอหาเพชรเจอ และหนึ่งในนั้นคือดีเจ พิธีกร รุ่นพี่อย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถามเธอว่าเจอที่ไหน? ซึ่งสาวแอร์ก็ได้ตอบกลับไปว่า “ในรองเท้าบู๊ทอะแม่” ถือว่าปาฏิหาริย์มีอยู่จริง เพราะสาวแอร์เผยว่า ที่ผ่านมาเธอไหว้พระหนักมาก เพื่อขอพรให้เธอได้เพชรกลับคืนมา.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,361 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม