“ครูไพบูลย์-กระต่าย” ประกาศติดโควิดทั้งบ้าน รวมลูกชายและแม่ยายด้วย ขอโทษทุกคนที่ประมาท ส่วนไทม์ไลน์แจ้งสาธารณสุขจังหวัดแล้ว

ถือเป็นอีกกลุ่มคนบันเทิงสายลูกทุ่งที่ออกมาประกาศว่าติดโควิดอีกราย สำหรับ “ครูไพบูลย์-กระต่าย พรรณนิภา” ซึ่งครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าติดโควิดกันยกบ้าน เพราะแม่ยายและลูกชายตัวน้อยก็ติดโควิดด้วย

โดยวานนี้ ( 21 ธ.ค.64 ) “ครูไพรบุลย์” ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “ไพบูลย์ แสงเดือน” โดยเจ้าตัวโพสต์ระบุแคปชันว่า “วันนี้ผมต้องกราบขอโทษทุกท่านจากใจจริง ที่ประมาททำให้เกิดความผิดพลาด หลังจากที่เราทั้งครอบครัว และคนรอบข้างที่ใกล้ชิด เข้าตรวจรอบ 2 อย่างละเอียดและทราบผลชัดเจน ว่าผลตรวจเชื่อโควิดเป็นบวก ผมและครอบครัว ประกอบด้วย ผม,ภรรยา(น้องกระต่าย) กระต่าย พรรณนิภา,ลูกชาย(น้องเพลินเพลงพิณ) และแม่ยายนิกร บุตดี รวม 4 คน ย้ำเราติด 4 คนในครอบครัว และตอนนี้เราทั้ง 4 คนได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลย ปลอดภัยทุกคน อาการดีขึ้นตามลำดับ

และในส่วนร้านอาหาร #จ้วดจ้าดแลนด์คาเฟ่ ตอนนี้ผมได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่สาธารณะสุข จ.เลย เข้าไปดูแล ตรวจพนักงานทุกคนอย่างละเอียด และพ่นยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ส่วนไทม์ไลน์การเดินทางผมอยู่แค่ในจังหวัดเลย ไม่ได้เดินทางไกล ช่วงนี้อยู่แต่บ้านและร้านอาหาร ไทม์ไลน์ทั้งหมดผมแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขจังหวัด โรงบาล และหน่วยงานต่างๆเรียบร้อยครับผม #กราบขอโทษทุกท่านนะครับ #และขอบพระคุณทุกความห่วงใจครับ❤️🙏 #เพื่อความปลอดภัยของทุกคนร้านจ้วดจ้าดแลนด์ปิดตามกำหนดของสาธารณสุขครับ 🙏”

และในเวลาต่อมา เจ้าตัวได้โพสต์คอมเมนต์ภาพจาก ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข (PHEOC)0y จังหวัดเลย โดยในเอกสารระบุว่า “ข้อมูล ณ วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. Cluster ม.7 บ้านนาชำ ต.นาอาน อ.เมือง จำนวน 4 ราย”
พร้อมกันนี้ครูไพบูลย์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ ขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยจากทุกคนที่ส่งมาให้อีกด้วย

พอทราบเรื่องดังกลาว ทั้งแฟนคลับและเพื่อนพ้องสายลูกทุ่ง ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลัง และขอให้ทุกคนหายไวๆ กันเป็นจำนวนมาก.- ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 329 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม