ลำเพลิน-โตโน่ ปลื้ม! เพลง “บุคคลทั่วไป” ฮอตจัดติดเทรนด์ #1 ในมาแรง

ตอนนี้ถือว่าเป็นเพลงเพราะสุดฮอตเลยก็ว่าได้ สำหรับเพลง “บุคคลทั่วไป” ศิลปิน “ลำเพลิน วงศกร” Feat. “โตโน่ ภาคิน” เพราะหลังจากปล่อย MV ออกมาได้เพียง 2 วันก็ทะลุ 1 ล้านวิว จนหนุ่ม “โตโน่” ต้องเลี้ยงมื้อใหญ่ให้กับลำเพลินไปแล้ว และไม่ถึง 1 อาทิตย์ ยอดผู้เข้าชม MV ทางช่อง YouTube : ลำเพลิน วงศกร Official ก็ทะยานสู่ 3 ล้านวิว และติดเทรนด์ #1 ในมาแรง เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

“ลำเพลิน” เล่าว่า ดีใจมากครับ เพลง “บุคคลทั่วไป” เป็นซิงเกิลที่ 3 จากอัลบั้ม “สถานีหัวลำเพลิน” เป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ผมและทีมงานทุกคนตั้งใจทำออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังได้ชมกันครับ สำหรับเพลงนี้ผมรู้สึกได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกว่า เพลง “บุคคลทั่วไป” เพลงนี้พิเศษมากๆ สำหรับตัวผมเอง ซึ่งได้มีโอกาสร้องกับ “พี่โตโน่” พี่ชายที่ผมรักและเป็นคนอีสานเหมือนกันด้วย แฟนๆก็คงชื่นชอบและรอฟังพี่โน่ร้องในมุมนี้เหมือนกับผมนั่นเองครับ และที่สำคัญ MV เพลงนี้ ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ผมและพี่โน่ได้ขึ้นไปร้องเพลงกันบนนั่งร้านเกาะเสาเวที ที่ทั้งสูง ชุดหมอลำจัดเต็ม ขาก็สั่น แล้วยังต้องสื่อสารอารมณ์ออกมาให้เข้าถึงเรื่องราวในเพลง
ขอบคุณ ตาต้า – สแน็ก ที่แสดง MV ออกมาได้ดีทุกอย่างลงตัวมากๆครับ ขอบคุณ ต้องเต ผู้กำกับ MV ที่คิดเรื่องราวความรักที่ถูกมองข้ามระหว่างแฟนเก่าที่ไปได้ดีกับแฟนใหม่ จนตัวเองต้องกลายเป็นแค่ “บุคคลทั่วไป” แม้ว่าต้องเจอหน้ากันในทุกๆวัน สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องและสนับสนุนผมมาตลอดด้วยนะครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ .- ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 199 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม