“ปราง” เปิดใจโมเมนต์ถูกขอแต่งงาน เผยคือเซอร์ไพรส์ของจริงเพราะไม่มีวี่แววมาก่อน ตนเซย์เยสทันที ฤกษ์แต่งอาจเป็นปีหน้ารอสรุปอีกที

ถูกคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงสาวหน้าสวย “ปราง กัญญ์ณรัณ” หวานใจของแร๊ปเปอร์ “โต้ง ทูพี” ที่ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติด พระอาทิตย์ใกล้ตกดิน กลางมหานครนิวยอร์ค

ล่าสุดวันนี้ (17 ธ.ค.64) สาวปรางออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกในวันสุดพิเศษว่า ทริปนั้นถือเป็นทริปที่หนุ่มโต้งตั้งใจเดินทางไปร้องเพลง จึงตัดสินใจเดินทางไปด้วย ประจวบเหมาะกับก่อนหน้านี้สาวปรางตั้งใจทำซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง จึงคุยกันว่าจะเดินทางไปถ่ายมิวสิควิดีโอที่นั่นด้วยเลย
ก่อนที่จะเดินทางไป ไม่ได้มีสัญญาณอะไรที่บ่งบอกว่าจะถูกขอแต่งงาน เพราะเกิดปัญหาเรื่องทีมช่างภาพในการไปถ่ายงานนิดหน่อย ทำให้มองข้ามเรื่องการถูกขอแต่งงานไป

ซึ่งวันที่ถูกขอแต่ง หนุ่มโต้งตั้งใจให้สาวปรางขึ้นไปบนจุดชมวิวของตึก แต่เจ้าตัวไม่อยากขึ้นไป เพราะรู้สึกเหนื่อยแล้ว แต่ฝ่ายชายก็ยังพูดจูงใจหลายอย่าง หยิบข้ออ้างว่าจองตั๋วไว้หมดแล้ว แถมบรรยากาศข้างบนตอนพระอาทิตย์ตกดินก็จะสวยมาก ทำให้เจ้าตัวยอมขึ้นไป และช่วงเวลานั้นเองทำให้เจ้าตัวเริ่มมีพิรุธแล้ว เพราะอยู่ๆก็มี “นานา ไรบีนา” กับ “เวย์ ไทยเทเนี่ยม” ซึ่งทั้งคู่มีกล้องมาด้วย

ก่อนที่หนุ่มโต้งจะเข้ามาประชิดตัว ก่อนจะพูดอะไรบางอย่าง ซึ่งยอมรับว่าตอนนี้ก็จำไม่ได้ว่าพูดอะไรบ้าง แต่มีท่อนหนึ่งที่พอรู้คือเหมือนหนุ่มโต้งคุยกับครอบครัวของสาวปรางไว้หมดแล้ว ก่อนที่ตัวเองจะตอบ “Say Yes” ทันที

สาวปรางเป็นผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าคุณแม่หวงมาก แต่ก็ไม่แน่ใจว่าหนุ่มโต้งไปพูดคุยอะไรกับคุณแม่ ที่ทำให้คุณแม่ยอมใจอ่อนให้แต่งงาน แต่เชื่อว่าคุณแม่คงได้เห็นแล้วว่าหนุ่มโต้งได้ซื้อบ้าน และพยายามวางรากฐานอนาคตไว้อย่างดีแล้ว
ส่วนมูลค่าเพชรที่ขอแต่งงาน ปรางตอบปัดให้ไปถามฝ่ายชายเองดีกว่า ส่วนขนาดแหวนที่พอดีนิ้วพอดี ปรางเผยว่าก่อนหน้านี้หนุ่มโต้งได้ไปสืบเรื่องนี้กับคนสนิทของปรางไว้ก่อนแล้ว

ในส่วนฤกษ์จัดงานมงคลจริงๆ ยังไม่ทราบและยังไม่ได้วางแผนไว้ขนาดนั้น อาจจะใช่หรือไม่ใช่ปีหน้าก็ได้ เพราะเจ้าตัวอยากให้เกิดความเสี่ยงต่างๆ ในงานมงคล
แต่ใจลึกๆ สาวปรางอยากได้งานเล็กๆ ริมทะเล เรื่องนี้ก็ฝากบอกไปถึงฝ่ายชายด้วย เพราะฝ่ายชายน่าจะอยากจัดงานใหญ่ๆ เพราะเพื่อนๆ เยอะ

ถามถึงเพลงล่าสุดที่ทำออกมา ปรางเผยว่าตั้งใจทำมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว ปรางมีความตั้งใจว่าอยากทำเพลงเป้นของตัวเอง ซึ่งโต้งก้ช่วยจัดการให้ทุกขั้นตอน การถ่ายทำ MV ถ่ายแค่วันเดียว บรรยากาศทุกอย่างลงตัว ยอมรับว่าเป็นเพลงที่ทำมาเพื่อคนสองคน เพราะเนื้อหาของเพลงถูกสร้างมาจากเรื่องจริงทั้งหมด.- ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 194 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม