“ทอม อิศรา” ประกาศติดโควิด หลังรุ่นพี่คนสนิทนำแมวมาผสมพันธุ์ เจ้าตัวขอโทษแฟนคลับและเจ้าของงานที่ได้รับผลกระทบ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาประกาศติดโควิด สำหรับนักร้องเสียงดี “ทอม อิศรา” ที่เจ้าตัวโพสต์ประกาศติดโควิด พร้อมระบุสาเหตุว่ามาจากการที่รุ่นพี่ แวะมาหาที่บ้านเพื่อนำแมวมาผสมพันธุ์กับแมวของตน

โดยวานนี้ ( 16 ธ.ค. 64 ) “ทอม” ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @tom_reckless ซึ่งเป็นภาพข้อความ ประกาศว่าตนเองติดโควิด พร้อมสาเหตุ โดยข้อความในภาพระบุว่า “แจ้งผลการตรวจ RT-PCR ของทอม จากทางโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ผลออกมา “พบเชื้อ” ทอมติดโควิดนะครับ
การติดเชื้อครั้งนี้สืบเนื่องมาจากมีรุ่นพี่ท่านนึงแวะมาหาที่บ้านในวันที่ 10 ธ.ค. ได้นำน้องแมวมาฝากที่บ้าน เพื่อทำการผสมพันธุ์กับ Yuzu (แมวของผม) หลังจากนั้นอีก 2 วันรุ่นพี่ได้แจ้งกลับมาว่าเป็นโควิด ทอมและภรรยาก็ได้รีบทำการกักตัวทันทีที่ทราบ และผลได้ออกมาเป็น Detected ส่วนภรรยาผมเข้ารับการตรวจ RT-PCR ไม่พบเชื้อ แต่จะยังกักตัวต่อไปครับ
ขออภัยทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและได้รับผลกระทบ ขอโทษงานที่จะต้องยกเลิกและเลื่อนออกไปก่อน ขอโทษแฟนคลับ ผู้ร่วมงาน และลูกค้าทุกท่านในครั้งนี้ด้วยนะครับ” พร้อมกันนี้ ทอม ยังได้ระบุแคปชันว่า “แจ้งให้ทราบนะค้าบ เดี๋ยวจะรีบรักษาตัวให้หายไวๆเลยคับ ✌🏻#แมวจะมีเมีย #พ่อนี่เพลียเหลือเกิน”

ในขณะเดียวกัน คนบันเทิงและแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ทอม กันเป็นจำนวนมาก อาทิ โต้ง ทูพี , เอ๊ะ จิรากร , ยิหวา ปรียากานต์ , โม มนชนก , หนึ่ง ETC , มายด์ ลภัสลัล , โอ๊ต ปราโมทย์ , บอย อนุวัฒน์ , คัตโตะ ลิปตา , ส้ม มารี เป็นต้น.- ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 180 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม