“เวย์” เดือด! โพสต์ตามหาคนรับผิดชอบ พร้อมช่วยเหลือแฟนคลับที่ถูกทำร้ายในนิวยอร์ก หลังกลับจากดูคอนเสิร์ตของตน

“เวย์ ไทยเทเนี่ยม” เดือด! โพสต์ประกาศตามหาคนรับผิดชอบ หลังทราบข่าวหญิงไทยถูกทำร้าย ขณะเดินทางกลับหลังจากที่ดูคอนเสิร์ตของตน

กลายเป็นข่าวใหญ่ไปก่อนหน้านี้ (22 พย 64) กรณีนักศึกษาหญิงไทยวัย 23 ปีซึ่งไปเรียนที่สหรัฐอเมริกาถูกทำร้ายหลังกลับจากดูคอนเสิร์ต ย่านมิดทาวน์นิวยอร์ก ขากลับนั่งรถไฟใต้ดิน ระหว่างรอรถไฟอยู่นั้น เธอโดนทำร้ายในซับเวย์ 34st คนร้ายต่อยจับเธอเหวี่ยงลงกับพื้น ต่อยจนหน้าเธอบวมช้ำ ชิงทรัพย์ และพยายามทำอนาจารเธอ หลังจากนั้นคนร้ายก็เดินหนีไปหลังจากนั้นเธอเข้าแจ้งความดำเนินคดี ตำรวจก็ลงคลิปคนร้ายให้ประชาชนช่วยกันแจ้งเบาะแส แต่ยังไม่มีความคืบหน้าเลยแม้ผ่านมาหนึ่งเดือนแล้ว

ล่าสุด “เวย์ ไทยเทเนี่ยม” ถึงกับเดือดและออกโรงโพสต์ตามหาคนรับผิดชอบ หลังทราบว่าหญิงไทยที่ถูกทำร้ายนั้นเป็นแฟนคลับของตน และเธอได้ประสบเหตุหลังจากที่กลับจากการดูคอนเสิร์ตของตน
โดย “เวย์” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความภาษาอังกฤษ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @daboyway ซึ่งแปลได้ความว่า “ผมรู้สึกเสียใจและหงุดหงิดใจมาก ใครก็ได้ช่วยหาคนมารับผิดชอบเรื่องนี้ด้วย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกระทบความรู้สึกของผมมาก เพราะเหยื่อเป็นผู้หญิงไทย และเป็นแฟนเพลงที่ถูกทำร้ายหลังมาดูคอนเสิร์ตของผมที่นิวยอร์ก คำพูดของผมคงเปลี่ยนแปลงเรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้วไม่ได้ แต่อยากให้รู้ว่าผม และนานา พร้อมช่วยเหลือน้องโบว์อย่างเต็มที่ ถ้าใครมีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมรบกวนแจ้งผมได้”

ซึ่งหลังจากที่เวย์ ได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีเพื่อนพ้องคนบันเทิง รวมถึงดีเจดังหลายคน ต่างเข้ามากดไลก์รวมถึงคอมเมนต์ให้กำลังใจ และพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก .- ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,082 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม