“มาริโอ้-กลัฟ”ทุ่มสุดตัว พิชิตทุกภารกิจเพื่อความสุขน้อง ๆ ในโครงการ“อยู่เพื่อยิ้ม”

หล่อแล้วยังใจบุญอีกด้วย สำหรับ 2 พระเอกสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” ที่ล่าสุดแท็กทีมกันนำของขวัญกล่องใหญ่ไปฝากน้อง ๆ ผู้ป่วยเด็กที่มีความพิการหรือความผิดปกติแต่กำเนิด ณ มูลนิธิเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ทั้งยังมอบความสุขให้น้อง ๆ ด้วยการร้องเพลงและทำภารกิจ #อยู่เพื่อยิ้ม ใน Mission ต่าง ๆ ในโครงการ “อยู่เพื่อยิ้ม” Survive to Smile”ที่ทางมูลนิธิเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์และหารายได้สมทบทุนโครงการ

เริ่มต้นด้วย Mission 1 : ระบายฝัน วันแห่งรอยยิ้ม ฐานนี้ “มาริโอ้” และ “กลัฟ” ต้องยืนหันหลังชนกันและมัดมือติดก่อน ก่อนจะสนับกันหันมาจับพู่กันวาดภาพระบายสีตามโจทย์ที่ได้รับ ต่อด้วย Mission 2 : สนามสนุกสุขแห่งรอยยิ้ม ฐานนี้ทั้งคู่ต้องช่วยกันค้นหาลูกบอลที่มีรูปรอยยิ้มที่ซ่อนอยู่ในอ่างบอลให้เจอ ปิดท้ายด้วย Mission 3 : ยิ้ม ต่อ ยิ้ม สู่โลกแห่งรอยยิ้ม ฐานนี้ “มาริโอ้” และ “กลัฟ” ช่วยกันส่งต่อรอยยิ้มให้น้อง ๆ ด้วยการมอบภาพวาดรอยยิ้มพร้อมลายเซ็นของตนเองให้น้อง ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งไม่ว่าจะ Mission ไหน “มาริโอ้” และ “กลัฟ” ต่างก็พยายามฝ่าฟันอุปสรรคทำภารกิจให้ประสบความสำเร็จ เพื่อปลดล็อกรอยยิ้ม ส่งมอบกำลังใจให้กับนักสู้ตัวน้อย ได้มีความสุข และต่อสู้ได้ในทุก ๆ วัน


โดย “มาริโอ้” เผยว่า “รู้สึกดีใจและมีความสุขมาก ๆ ครับที่ได้มามอบความสุขและรอยยิ้มให้น้อง ๆ และจากการนั่งคุยกับอาจารย์หมอทำให้ทราบว่าทางกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กได้ดำเนินโครงการต่าง ๆ เพื่อหาเงินช่วยเหลือผู้ป่วยเด็ก รวมถึงปรับปรุงอาคาร จัดซื้อเครื่องมือแพทย์และสงเคราะห์ผู้ป่วยเด็กยากไร้ เพื่อขยายโอกาสให้น้อง ๆ ที่พิการระดับปานกลางสามารถฟื้นฟูร่างกายให้สามารถพึ่งพาช่วยเหลือตัวเองและกลับไปใช้ชีวิตในสังคมได้ โอ้เลยอยากจะชวนทุกคนส่งต่อโอกาสดี ๆ ให้น้อง ๆ ด้วยการร่วมบริจาคสมทบทุนกับทางมูลนิธิครับ”

ด้าน “กลัฟ” กล่าวเสริมว่า “ที่ผ่านมาทางมูลนิธิได้รับความอนุเคราะห์จากผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคกันเข้ามาเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นทุกปี โรงพยาบาลเด็กเองก็ยังขาดแคลนเทคโนโลยีระดับสูงที่จะใช้ในการสนับสนุนการรักษาและการฟื้นฟูสภาพร่างกายน้อง ๆ ผมและพี่โอ้จึงอยากจะเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมบริจาคสนับสนุนโครงการ “อยู่เพื่อยิ้ม” Survive to Smile”ดูรายละเอียดได้ที่ www.childrenhospitalfoundation.org ครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 119 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม