“ตู่ ภพธร” โพสต์ให้กำลังใจ “พลอย ภัทรากร” หลังเจอกระแสดราม่าเป็นมือที่สาม”เวียร์-เบลล่า” เผยตนรู้จักน้องดีเชื่อในตัวน้องจะคอยเป็นกำลังใจและพร้อมซัพพอร์ต

“ตู่ ภพธร” โพสต์ภาพร่วมเฟรม ให้กำลังใจ “พลอย ภัทรากร” หลังถูกโยงเป็นมือที่สามทำ “เวียร์-เบลล่า” รักล่ม เผยตนที่อยู่ตรงนั้นด้วยรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร และรู้ว่าดราม่าที่เกิดคือวิกฤตช่วงหนึ่งของชีวิตน้อง ตนและครอบครัวพร้อมเป็นกำลังใจและซัพพอร์ดผลงานน้องต่อไป

จากเหตุการช็กหัวใจแฟนคลับเรื่องของการเลิกราของคู่รักซุปตาร์ “เวียร์-เบลล่า” ก็เกิดแรงสั่นสะเทือนมาถึงสาเหตุของการเลิกรา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ “เบลล่า” ก็ได้ออกมาพูดแล้วว่า เกิดจากการคุยกันและจบด้วยดี
แต่แทนที่เรื่องนี้จะจบสวย แต่หวยดันมาออกที่นักแสดงสาวอย่าง “พลอย ภัทรากร” ที่อยู่ๆก็ถูกลากไปมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย โดยถูกตั้งข้อสงสัยว่ามีการชื่นชมหนุ่มเวียรืจนเกินงาม อีกทั้งยังมีเรื่องของการถ่ายรูปให้กัน แถมยังมีพิรุธ เพราะเธอลงรูปและมีการลบออกไปอีกด้วย

ต่อมาสาว “พลอย” ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์แบบเสียงดังฟังชัดว่า หนูไม่เกี่ยวข้อง และไม่ได้สนิทกับพี่เวียร์มากไปกว่าคนอื่นทั่วไป
ซึ่งทั้ลที่เธอออกมาปฏิเสธชัด แต่กลับไม่จบ งานนี้ร้อนไปถึงพี่ชายที่อบอุ่นอย่าง “ตู่ ภพธร” ที่ต้องออกมาช่วยยืนยันอีกแรง ว่าความจริงแล้ว ตนและทีมงานที่อยู่ตรงนั้นรู้ดีว่าอะไรเป้นอะไร และเห็นใจพลอยที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ให้บั่นทอนจิตใจอีกด้วย

โดย “ตู่ ภพธร” ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่าน เพจเฟซบุ๊ก “Two Popetorn” ซึ่งเป็นภาพที่ตนและทีมงานถ่ายร่วมกับ “พลอย ภัทรากร” พร้อมระบุแคปชันว่า “ในฐานะพี่ชายคนนึงที่ได้รู้จักพลอย @ployptk ตลอดช่วงเวลาที่ไปทำงานที่ออสเตรเลีย พลอยเป็นคนน่ารักและใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงกระทบกับความรู้สึกพลอยและครอบครัวมากถึงขั้นเป็นวิกฤตช่วงนึงของชีวิต พี่ตู่และเพื่อนๆนักแสดงทุกคนที่ไปร่วมแสดงหนังเรื่องนี้รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ทุกคนตรงนี้มีแต่ความเข้าใจ เห็นใจ และเชื่อใจในตัวพลอย พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจและsupportน้อง ขอให้พลอยเข้มแข็งและตั้งใจทำงานของน้องอย่างเต็มที่เพื่อตัวเองและครอบครัว วันเวลาจะพิสูจน์เองว่าเราเป็นใคร พี่ตู่และพี่นุชยังคงสนับสนุนพลอยและรอยคอยผลงานของน้องนะ ❤️❤️❤️❤️”
ซึ่งหลังจากที่ตู่โพสต์ออกไป ก็เหมือนกับจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้จริงๆ เพราะแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ไปในทางเดียวกันว่า ตู่ที่เป็นคนอบอุ่นและรักครอบครัวออกมาช่วยการันตีแบบนี้ ก็น่าจะเชื่อได้ว่า แท้จริงแล้วสาวพลอยไม่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องได้จริง รวมถึงมีคอมเมนต์ส่วนหนึ่งที่ออกมาชื่นชมตู่ด้วยว่า เป็นพี่ชายที่อบอุ่น ที่ออกมาพูดความจริงเพื่อปกป้องน้องสาวร่วมวงการ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,807 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม