“อี๊ฟ พุทธธิดา” โพสต์ซึ้ง “ต้น เติมศักดิ์” บวชเป็นกุศลให้พ่อตา “อาต้อย เศรษฐา” ขอบคุณที่ทำให้พ่อยิ้มได้

ที่ผ่านมาเราลุ้นและต้องเป็นห่วง “อาต้อย เศรษฐา” มาตลอด เพราะท่านเข้าออกโรงพยาบาลอยู่หลายรอบ ล่าสุดก็ได้มีภาพให้ได้ชื่นใจ หลังจาก “อี๊ฟ พุธทธิดา” ได้โพสต์ภาพรอยยิ้มของพ่อ ที่ได้ร่วมอนุโมทนาบุญกับ “ต้น เติมศักดิ์” ลูกเขย ที่ได้บวชเพื่อเป็นกุศลให้ตนเอง ถึงแม้จากความตั้งใจเดิมที่ตั้งใจว่าจะบวชด้วยกัน แต่อย่างไรก็ตามการบวชครั้งนี้ ก็ทำให้อาต้อย มีร้อยยิ้มที่เปี่ยมสุขได้ไม่น้อย

โดย “อี๊ฟ พุทธธิดา” ได้โพสต์เรื่องราวที่น่ายินดีนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @yvessirachaya ซึ่งเป็นภาพของรอยยิ้มของ “อาต้อย” ขณะถ่ายภาพคู่กับพระ “ต้น” ที่ตั้งใจบวชให้กับตนเอง โดยอีฟพิมแคปชันสุดซึ้งว่า “ยิ้มของพ่อในวันที่หลวงพี่ต้นบวช เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา มีลูกสาวคนเดียวถึงทำให้พ่อได้ทุกอย่างก็บวชให้พ่อไม่ได้ อนุโมทนากับจิตอันเป็นกุศลของหลวงพี่ที่คิดถึงพ่อของอี๊ฟ เห็นสุขภาพของพ่อไม่ดีในช่วงนี้ และปีนี้มีแต่เรื่องหนักๆมาตลอดปี ก่อนหน้านี้ตั้งใจกันไว้กับพ่อว่า จะบวชพร้อมพ่อถ้าหากพ่อหายดี เพราะพ่อตั้งใจที่จะบวช แต่เนื่องจากเดือนที่ผ่ายมาสุขภาพพ่อไม่ดีนัก และใกล้จะปีใหม่ ท่านจึงได้ตั้งใจบวชเพื่อให้เป็นกุศลผลบุญของพ่อ และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเทพเทวดา เจ้ากรรมนายเวร ทั้งหลายทั้งปวงของพ่อและครอบครัวของเราทุกคน ก่อนที่จะขึ้นปีใหม่ ด้วยหวังว่าปีใหม่นี้จะมีแต่เรื่องดีๆต่อไป ขออนุโมทนากับกุศลจิตของหลวงพี่ และขอบคุณที่ทำให้พ่อยิ้มได้ และมีแรงต่อสู้กับโรคภัยต่างๆ เรารักพ่อนะคะ ขอให้พ่อหายวันหายคืน และมีรอยยิ้มในทุกๆวันค่ะ สุขสันต์วันพ่อ รักพ่อค่ะ 😊🙏❤#sirachayafamily #tonnyvesfamily #tonnyvesmeeboon #เศรษฐาศิระฉายา #วันพ่อ2564”

ซึ่งหลังจากที่สาวอี๊ฟ ได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีเพื่อนพ้องร่วมวงการ รวมถึงดาราสายบุญจำนวนมากต่างเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญ และชื่นชมในความกตัญญูของทั้งลูกสาวและลูกเขย รวมถึงอวยพรให้อาต้อยหายจากการป่วยโดยเร็ว .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 610 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม