“พิชญ์” รับสานสัมพันธ์ “มารี” คลิกตรงนิสัยเหมือนกัน ชอบที่ฝ่ายหญิงเป็นตัวเอง

หลังคนไปส่องในไอจีของสาว “มารี เบิร์นเนอร์” แล้วไปสะดุดตากับภาพในสตอรี่ไอจี ที่ดันไปเห็น “หนุ่มพิชญ์ กาไชย” อุ้ม “น้องฟรายด์เดย์” น้องหมาของสาว “มารี” ขณะที่หนุ่ม “พิชญ์” เองเคยโพสต์ภาพอุ้มน้องหมาตัวเดียวกัน ทั้งยังเคยร่วมทริปดำน้ำด้วยกัน หลายคนเลยอดสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ว่ามีอะไรเกินกว่าคำว่าเพื่อนหรือคนรู้จักกันหรือเปล่า


ล่าสุด “พิชญ์ ” เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับ “มารี” ว่ารู้จักกันผ่านเพื่อนสนิทอย่างสาว “พิมฐา”มาประมาณ 1 ปี คุยกันมาตลอด จนกลายเป็นการศึกษาดูใจกันแบบจริงจัง ชอบที่ “มารี” เป็นตัวของตัวเอง เป็นคนอารมณ์ดี แต่บางทีก็มีมุมดุบ้าง นิสัยยังคล้าย ๆ กันเพราะมีความเป็นฝรั่งเหมือนกัน

ตั้งแต่คุยกันก็ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ไม่ได้ปิดบัง ส่วนที่ประกาศสถานะชัดเจน เพราะโควิดทำให้ไม่ค่อยได้เจอสื่อ และสาเหตุที่ไม่ลงรูปในไอจี เพราะไม่ได้ยึดติด ปกติก็ไม่ค่อยได้อัปเดตชีวิตผ่านโซเชียลอยู่แล้ว นาน ๆ จะโพสต์ภาพที ส่วนตัวมองว่าไม่จำเป็นต้องประกาศสถานะผ่านโซเชียลให้ใครต้องรู้แบบชัดเจน


ส่วนที่สาว “มารี” เป็นนักซิ่ง ชอบแข่งรถ จริง ๆ รู้สึกว่าเรื่องนี้ก็เป็นปัญหาเหมือนกัน เพราะตนไม่ชอบความเร็ว ที่ผ่านมาก็เป็นห่วง แต่ไม่เคยห้าม อะไรที่เป็นความสุขของเขาก็ให้เขาทำไป นอกจากนี้ “พิชญ์” ยังฝากเพลงใหม่ในรอบ 10 กว่าปี ที่เจ้าตัวหวนกลับมาจับไมค์ร้องเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกอีกด้วย ชื่อเพลงว่า “เหงาเท่ากันพอ” แฟน ๆ ไปหาฟังกันได้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,589 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม