“หมอริท” โพสต์อวดรางวัลแห่งความภูมิใจ พร้อมแคปชันเด็ด เห็นดูเป็นคนตลกไม่ได้แปลว่าจะได้อะไรมาง่ายๆ

ก้าวไปอีกขั้นด้วยความภูมิใจ สำหรับ “หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” เจ้าตัวภูมิใจขั้นสุด โพสต์ภาพรางวัล พร้อมแคปชันเด็ด รัวภาพแห่งความตั้งใจผ่านโซเชียล เพื่อนสนิท คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ชื่นชม

เรียกว่าเป็นรางวัลแห่งความภูมิใจและไม่ขอเก็บไว้เงียบๆ งานนี้ต้องประกาศให้โลกรู้ เพราะกว่าจะได้มันมาต้องทุ่มเทไปมากเลยทีเดียว สำหรับคุณหมอล่ำ “หมอริท เรืองฤทธิ์” ที่เจ้าตัวเพิ่งได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และท็อกซิน เพื่อหาแพทย์ trainer ประจำปี 2021

งานนี้ “หมอริท” ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรม @ritz_rueangritz ซึ่งเป็นภาพตัวเองขณะถือรางวัล พร้อมระบุข้อความว่า “สดๆร้อนๆครับ รางวัล The Winner of GTGT 2021 🎉🎉🎉 (การแข่งขันปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และท็อกซิน เพื่อหาแพทย์ trainer ประจำปี 2021)
จะบอกว่า…เห็นหน้ายิ้มๆ ดูเป็นคนตลกๆ แบบนี้ ไม่ได้แปลว่า จะได้อะไรมาง่ายๆนะครับ ยิ่งรู้ตัวว่า บุคลิกเป็นคนตลกเฮฮา แถมยังอายุน้อย และมีประสบการณ์น้อยกว่า ยิ่งต้องพยายามมากกว่าคนอื่น เพื่อเร่งถีบตัวเองให้ขึ้นมาเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ให้ได้
จะบอกว่า…เบื้องหลังที่ผ่านมา คือทุ่มเทมากนะ เข้าทุกงานประชุม เข้าทุก workshop เล็กใหญ่ไปหมด เก็บทุกเทคนิคของอาจารย์แพทย์แต่ละคนมารวมกัน จนสามารถมาประยุกต์เป็นเทคนิคของตัวเองได้
เรื่อง anatomy คือบุญสะสมจากการเรียน ทั้งตอนเรียน M.Sc. Dermatology และมาทวนความรู้โดยเข้าผ่าอาจารย์ใหญ่ปีละ 2-3 ครั้ง
อยากจะขอขอบคุณอาจารย์แพทย์ทุกท่านที่สอนและให้คำแนะนำอย่างดีมาตลอด ขอบคุณพี่ๆ trainer ที่ดูแลมาอย่างดีตั้งแต่สมัยละอ่อน และ ขอบคุณ Galderma ที่จัดการแข่งขัน GTGT 2021 ให้แพทย์ได้มาพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง และเป็นแนวทางในการพัฒนาระบบ training แพทย์ที่ดีต่อไปในอนาคต วันนี้ทำสำเร็จแล้ว…ขอบคุณความตั้งใจของตัวเองด้วยนะริท ^^#ritz_rueangritz #mhorritz #galderma #GTGT2021″

ซึ่งหลังจากที่หมอริท ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวออกไป ก็มีทั้งแฟนคลับและคนบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป้นจำนวนมาก และไม่ใช่แค่มาร่วมยินดีด้วยเท่านั้น เพราะเพื่อนพ้องคนบันเทิงส่วนใหญ่ ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหมอริทตั้งแต่ตอนลงแข่งขันแล้ว .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 128 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม