“แพท ณปภา” รับรักตำรวจหนุ่ม เพราะเขาเป็นคนดี

คุณแม่สุดสตรอง “แพท ณปภา” เปิดใจถึงรักครั้งใหม่กับนายตำรวจหนุ่มรุ่นน้อง “นาย ณภัทร” ทีอายุห่างกัน 8 ปี ซึ่ง “แพท” เผยว่ารู้จักกันตำรวจหนุ่มคนนี้จากหลานสาว “นาฟ” ที่ได้เชิญหนุ่ม “นาย” มาเป็นแขกรับเชิญในรายการช่องยูทูบของ “แพท” จึงทำให้รู้จักกัน ซึ่งจริงๆทางฝ่ายชายก็แอบปลื้มสาวแพทมาก่อนอยู่แล้วด้วย


ส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายยังไม่เคลียร์คนรักเก่า จนทำให้ตอนนั้นต้องปิดรูปคู่หนุ่ม “นาย” แพทยอมรับว่าตอนนั้นหลายอย่างยังไม่เคลียร์จริงๆ ยังไม่เข้าใจกัน เพราะแพทเป็นคนที่ไม่มีเวลามาตามเช็คใคร เราจึงต้องป้องกันตัวเอง เพราะที่ผ่านมาเราดูแลตัวเองดีมาตลอด ไม่อยากให้อะไรมากระทบเรา

นักข่าวถามต่อว่า ถ้าคนรักเก่าของฝ่ายชายมาวุ่นวายจะทำยังไง? – แพทรีบตอบ “ไม่สน ถ้าฝ่ายหญิงอีกฝั่งจะไม่วุ่นวาย ถ้ามาจริงก็พร้อมลุย” และพอฝ่ายชายได้เคลียร์ตัวเองก็เลยเปิดตัว พอเปิดตัวปุ๊ปก็เริ่มมีสายสืบทางโซเชียลช่วยกันหาข้อมูล และเริ่มส่งข้อมูลของฝ่ายชายมาให้เรา เพราะ “แพท” เป็นคนไม่สืบเอง วันๆทำแต่งาน และเลี้ยงลูก ดังนั้นคนที่เข้ามาต้องจริงใจกับเรา


เพื่อนๆก็เชียร์ เพราะเขาไม่ใช่แค่ดีกับเรา เขาดีกับเรายันลูกเรา พี่น้อง พ่อ และเพื่อนเรา เพื่อนฝั่งเขาก็ดีด้วย และ “แพท” ก็ได้มีโอกาสเจอทางฝั่งครอบครัวของฝ่ายชายแล้วด้วย ส่วนคำจำกัดความว่า “แฟน” ต้องเป็นยังไง “แพท”บอกว่า “ต้องดี ห้ามโกหก เรื่องการซัพพอร์ตได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ค่อยว่ากัน”

ส่วนระยะเวลาจะสั้นหรือยาว สำหรับแพทไม่สำคัญ เพราะแพทผ่านอะไรมาเยอะ จะว่าไปพรุ่งนี้อาจจะเลิกก็ได้ เราเป็นคนเร็ว ไม่อยากเสียเวลากับอะไร ถ้ามันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน แต่ตอนนี้ก็คุยกันปกติ

ขณะหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “ปอ อรรณพ” ที่ก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ว่า ปลื้มสาวแพท แพท เผยต่อว่า เรื่องขอปอจะว่าไปก็คืออีกฝ่ายยังไม่ทันเริ่มเลย เขาก็เลยไม่ได้คาดหวังอะไร เขาเห็นแพทมีความสุขเขาก็โอเค และเขาอาจเป็นอนาคตของแพทก็ได้ใครจะไปรู้ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 553 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม