“เอสเธอร์” ไร้แพลนแต่ง รับ “เคน” อารมณ์ฉุนเฉียวเพราะต้นไม้

นางเอกสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ยอมรับตรงๆว่า ช่วงที่ผ่านมาแอบน้อยใจแฟนหนุ่ม “เคน ภูภูมิ”จริงๆ เพราะแฟนหนุ่มหันไปทุ่มเวลาให้กับต้นไม้จนฝ่ายชายเปลี่ยนไปกลายเป็น “คนฉุนเฉียว อารมณ์หงุดหงิดง่าย”


สาว “เอสเธอร์” เผยต่อว่า ตอนแรกหนุ่ม “เคน” ดูใจเย็นแต่พอจริงจังขึ้นเรื่อยๆ ก็กลายเป็นคนหงุดหงิดง่าย จึงทำให้ไม่เข้าใจกันเป็นสาเหตุให้ตนต้องซ่อนรูปคู่ แต่ตอนนี้สามารถปรับความเข้าใจกันดีแล้ว “เคน” เองก็รู้ตัวเรื่องอารมณ์ตัวเองเขาเลยปรับปรุง แต่ตนยังใจแข็งไม่เอารูปคู่กลับมากลัวฝ่ายชายบ่น

“เอสเธอร์” รับ “เคน” จริงจังกับธุรกิจขายต้นไม้ จนตอนนี้ขยายไปลุยทำเกี่ยวกับดิน และทำปุ๋ยรวมทั้งยังเปิดสอนอบรมให้คนทั่วไปที่สนใจเกี่ยวกับการเพาะพันธุ์ไม้ต่างๆด้วย “เอสเธอร์” ยอมรับว่ารายได้จากการเพาะพันธุ์ต้นไม้ดีไม่ต่างจากงานในวงการบันเทิง เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นต้นไม้หายาก ทำให้สามารถอยู่ได้ แต่แฟนหนุ่มยังไม่คิดอำลาวงการบันเทิง


ส่วนธุรกิจร้านอาหารที่เพิ่งกลับมาเปิด รายได้ก็ยังไม่ทรงๆ ไม่ได้ขายดีเหมือนแต่ก่อน เจ้าตัวเผยยังไงก็คงต้องสู้กันต่อไป ส่วนแพลนแต่งงานกับแฟนหนุ่ม “เคน ภูภูมิ” หลังคบหาดูใจกันมาร่วม 6 ปี เจ้าตัวเผยว่าตอนนี้ไร้แพลนงานวิวาห์ เพราะตั้งแต่มีโควิด-19 ก็อยากให้ธุรกิจและงานทุกงานอยู่ตัว และมั่นคงพอที่จะไม่ต้องกังวล แล้วค่อยคิดถึงอนาคตในการชีวิตคู่ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 681 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม