“แทค ภรัณยู” ลั่น! ถ้ากฎหมายรองรับ เจ้าตัวพร้อมเปิดบริษัททำหนัง 18+

สมกับหนุ่มลุคแบดบอยจริงๆ “แทค ภรัณยู” ชัดเจนกับทุกเรื่องที่คิด อย่างเช่นประเด็นที่กำลังเป็นข่าวดังสนั่นโซเชียลอยู่หลายวัน หลังมีคนกลุ่มหนึ่งออกมาเรียกร้องให้มีการแก้ไขกฎหมายมาตรา 287 ว่าด้วยเรื่องสื่อลามก อนาจาร ในประเด็นหนัง18+ ถูกกฎหมาย


คุณพ่อลูกหนึ่ง “แทค-ภรัณยู” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ถ้าหากหนังโป๊ถูกกฎหมายก็จะเปิดค่ายหนังแน่นอน” ซึ่งก็มีคนเข้าไปกดไลค์ 2หมื่นกว่า แถมยังมีคอมเมนต์สนับสนุนอีกนับพันคน

“แทค ภรันยู” เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า “เอาจริงๆ เค้าไม่ได้ซีเรียสกับกฏหมายดังกล่าวขนาดนั้น แต่ที่อยากเปิดค่ายหนังขึ้นมาเพราะเห็นหลายประเทศทำได้ แถมยังเสนอแนะให้เพิ่มกฏหมายแบบโหดๆ เพื่อลดคดีการข่มขืนอีกด้วย อย่างประเทศญี่ปุ่นเขาก็เสรีเรื่องนี้เพราะกฎหมายเขาแรง ทุกคนอยู่ในขอบเขต ถ้าประเทศเรารับรองกฎหมายนี้ ถ้าใครข่มขืนก็ต้องประหารชีวิตหรือไม่ก็ต้องตัดอวัยวะเพศไปเลย เราสามารถทำหนังประเภทนี้ให้มีศิลปะให้ดูสวยงามได้ เข้าใจว่าหลายคนอาจไม่โอเค แต่ผมก็มั่นใจว่าทุกคนไม่เคยมีใครไม่ดูหนังโป๊ เพียงแค่เปิดใจรับมันให้ได้ เพราะทุกวันนี้ขนาดไม่มีกฎหมายรับรอง ก็มีให้ดูกันเต็มโซเชียล ส่วนเรื่องของเด็กและเยาวชน เราเป็นผู้ใหญ่เราสามารถสอนและแนะนำได้ อย่างผมมีลูกผมก็ต้องสอนเขา”


แต่พอถามว่าถ้าเปิดเสรีหนัง 18+ ได้จริงๆ จะทำให้หลายคนหมกมุ่นหรือเปล่า โดยเฉพาะเยาวชน “แทค” ตอบชัดนะว่า “ไม่เกี่ยวกัน เพราะปัจจุบันทุกคนก็ยังสามารถหาดูกันได้ทั่วไปตามโซเชียลได้เลย” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 441 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม