ภูมิใจพร้อมความฮา”จูน กษมา” โพสต์ภาพ “น้องออก้า” คว้ารางวัลแข่งเจ็ตสกี แต่พีคตรงแคปชันฮาทิ้งท้าย

ไม่รู้ว่าที่ทำแฟนคลับน้ำตาคลอเพราะความภูมิใจหรือความฮากันแน่ เพราะ“น้องออก้า” คว้ารางวัลจากการแข่งเจ็ตสกีมาได้ แต่ “แม่จูน กษมา” ดันโพสต์แคปชันเหมือนจะดีแต่ทิ้งท้ายด้วยความฮาตามสไตล์ เรียกว่างานนี้ โพสต์เดียวหลายอารมณ์เลยทีเดียว

โดยงานนี้ “แม่จูน” ขายขำผ่านอินสตาแกรม โดยโพสต์ภาพ “น้องออก้า” พร้อมถ้วยรางวัล ซึ่งระบุข้อความว่า “ออก้าลงแข่งเจ็ตสกี 2 รุ่น ได้ที่3 รุ่น Junior seadoo spark stock ได้ที่ 4 Rider seadoo spark standard พอรับถ้วยเสร็จระหว่างเดินกลับไปที่รถกับบรรยากาศโพล้เพล้ ออก้าบอกว่า แม่ แม่ ออก้าดีใจมากเลยอะ …แม่ก็เลยบอกกลับไปว่า จำบรรยากาศ และความทรงจำแบบนี้ไว้นะลูก ออก้าหันกลับมามองแม่แล้วพูดว่า ไหนแม่บอกว่าจะเติมเกมให้ไง. อ่าววววอีนี่ ……!!! คนล๊ะความทรงจำกันลูก 😬😒 @orca__nakara #tqmjetskiteambynakorn”

ทำเอาพี่ป้าน้าอาและบรรดาแฟนคลับ ภูมิใจในตัวน้องออก้า และฮากับแคปชันแม่จูนหนักมาก ต่างเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม อาทิ ท็อป ดารณีนุช: 555555555 อ่าววววอีนี่….!!!ขรรมแม่ แต่ชื่นชมพี่ก้าครับ👏👏👏👏👏 , หนุเล็ก ก่าก๊า: เก่งมาก นอกจากนี้ยังมีคอมเมนต์ฮาจากแฟนคลับอีกเป็นจำนวนมาก เช่น โบ๊ะบ๊ะ #แต่พี่ก้าเก่งมากครับ , ออก้าาาาา เกือบจะดีแล้วเชียว กำลังจะซึ้ง😂😂😂ออก้าเก่งมากเลย👏👏👏❤️❤️❤️ , หนูน้ำตาคลอแล้วอะแม่😍 แต่ออก้าเก่งที่สุดเลยนะ👏👏👏 เป็นต้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 309 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม