สามีสายเปย์”ซี”โอนทันที หลัง”เอมี่” ส่งไลน์มาขอเบิก

ทำเอาบรรดาเมีย ๆ อยากเป็น “เอมี่ กลิ่นประทุม” ขึ้นมาทันที หลังเห็นคุณสามี “ซี ศิวัฒน์”โพสต์สลิปโอนเงินให้ภรรยาคนสวยที่ลิสต์รายการมาเบิกแบบละเอียดยิบทุกบาททุกสตางค์ ถามยังโอนให้ทันทีภายในเวลา 1 นาทีอีกด้วย ทำเอาดาราและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความเป็นสามีสายเปย์ของหนุ่ม “ซี” กันอย่างล้นหลาม ทั้งยังระบุอีกว่า “ซีไม่ควรมีคนเดียวในโลก”


โดย “ซี” ได้โพสต์ภาพสลิปโอนเงินที่เจ้าตัวโอนให้ภรรยาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@siwat_c พร้อมข้อความระบุว่า “เหมือนมีเจ้ากรรมนายเวรติดตาม… @amy_klinpratoom #เอมี่กลิ่นประทุม”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีเพื่อนดาราและแฟน ๆ เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์โมเมนต์สุดน่ารักของทั้งคู่กันอย่างเนืองแน่น อาทิ “55555 จดหมดไม่มีพลาดค่ะ พี่เอมี่คือไอด้อลลล/น่ารัก 😂😂😂😂😂/เวลานางเลี้ยงข้าวพี่ นางรีบควักบัตรเครดิตจ่าย บอก ผ เลี้ยง/บ้านนี้ใครใหญ่/น่ารักที่สุดพี่ซีไม่ควรมีคนเดียว😂😍/ทำถูกมากค่ะ เพื่อเมีย ต้องพร้อมค่ะ ❤️❤️#น่ารัก/Cloning ซีเพิ่มอีกซัก 10 20 30 คน คงดีนะ😍/สามีแห่งชาติ👏👏👏👏/ให้เมียคือบุญใหญ่/โอนขาด 200 นะครับ 55555555❤️❤️❤️❤️❤️🔥ฯลฯ”สามีที่ดีคือสามีที่โอนไวอะเนอะ แต่เอ๊ะมันขาดไป 200 นะคะพี่ซี.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,445 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม