“ชมพู่”โล่ง “โป๊งเหน่ง”อาการดีขึ้น เมาท์ “น้องธารา”ซนจนได้แผล แต่ก็”แม่”ก็ไม่สปอยด์

พิธีกรอารมณ์ดี “ชมพู่ ธัณย์สิตา” เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์หลังทราบข่าวว่าตลกรุ่นพี่ “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ที่ร่วมงานกันในรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด”มานานหลายปีป่วยด้วยปอดทะลุ เนื่องจากสูบบุหรี่จัด เดินไม่ได้ ต้องใส่แพมเพิร์ส นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเพื่อรอการผ่าตัด ก่อนที่ลูกชายตลกคนดังจะออกมาระบุว่าคุณพ่อป่วยเป็นโรคไต


ซึ่ง “ชมพู่” เปิดใจว่าตอนทราบข่าวรู้สึกตกใจมาก แต่ตอนนี้ก็โล่งอกแล้วเพราะให้สามีต่อสายตรงไปถามอาการจากปากจากลูกชายซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันทำให้ทราบว่าตลกรุ่นพี่อาการดีขึ้น

นอกจากนี้ “ชมพู่” ยังได้เผยถึงความดวงเฮงของเจ้าตัวที่เพิ่งถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 5 ใบ จากการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งเลขที่เจ้าตัวซื้อคือเลขทะเบียนรถตู้ที่คุณพ่อที่ขับไปชนต้นไม้ เจ้าตัวบอกว่านี่ถือว่าเป็นการถูกหวยครั้งที่ 2 ของปี เพราะดวงต้องทำงานถึงจะมีเงิน แต่งวดหน้าก็ยังหวังรางวัลที่1 อยู่ ทั้งยังเมาท์ถึงลูกชายคนโต “น้องธารา” ที่ซนจนได้แผลเต็มตัว อย่างคลิปล่าสุดที่ลงแล้วขำหนักมาก คือ “น้องธารา” ตัวด่างทั้งตัว เพราะเอาดินสอพองที่มาพอกตัวเอง ส่วนเรื่องความซนจนได้แผล “แม่ชมพู่” เข้าใจว่าด้วยความเป็นเด็กผู้ชาย วิ่งเล่นซนไม่ค่อยระมัดระวัง ก็เลยแผลเต็มตัว ทั้งหัวโน ล้มศอกถลอก ยุงกัดก็เกาจนเลือดซิบ
แต่คุณแม่”ชมพู่”บอกว่าด้อนวอรี่ เพราะที่บ้านนี้เลี้ยงให้ลูก อึด ถึก ทน ไม่โอ๋ ล้มก็ต้องลุกเอง ลูกก็เลยไม่ร้องงอแง กลายเป็นเด็กสตรองไปเลย
.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 91 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม