ไม่คิดว่าจะได้เห็น โมเมนต์สุดอบอุ่น “แอฟ ทักษอร” แท็ก”สงกรานต์” ขอบคุณคำอวยพรและขอบคุณที่รักกัน

เรียกว่าเป็นวันเกิดของขวัญใจมหาชนโดยแท้ สำหรับ “แอฟ ทักษอร” ที่เพิ่งผ่านวันเกิดวัย 41 ปีมาเมื่อวันก่อน ( 27 ต.ค.64 ) เพราะคนรักแอฟมีมาก ก็เลยยังมีควันหลงมาให้ได้พูดถึงต่อ เพราะในบรรดากัลยาณมิตร ที่ร่วมอวยพร รวมถึงส่งของขวัญวันเกิดให้สาวแอฟนั้น ยังรวมถึงอดีตสามีอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อีกด้วย

งานนี้เรียกว่าเซอร์ไพรส์สุดๆ แต่ไม่ใช่ “แอฟ ทักษอร” คนเดียวที่เซอร์ไพรส์แต่เป็นแฟนคลับที่เซอร์ไพรส์หนักมากยิ่งกว่า หลังจากที่ได้เห็นแอฟ โพสต์ขอบคุณสำหรับความรักและความหวังดี รวมถึงของขวัญที่ได้รับในวันเกิด โดยสาวแอฟ โพสต์ผ่านอินสตาแกรม @aff_taksaorn ซึ่งเป็นภาพเธอท่ามกลางกองของขวัญจำนวนมาก โดยระบุข้อความว่า “ขอบคุณทุกคำอวยพร ความรักและคิดถึงจากทุกคนนะคะ พรดีๆที่แอฟได้รับขอให้กลับไปยังทุกคนเช่นกันค่ะ ขอให้ทุกคนได้รับสิ่งดีๆ มีพลังกายพลังใจใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ขอบคุณที่รักกันนะคะ “

แต่ไฮไลท์มันอยู่ตรงที่ รายชื่อที่สาวแอฟแท็กกลับเพื่อขอบคุณ ในบรรดารายชื่อที่มากมายนั้น ยังรวมถึงอดีตสามีอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ด้วย ซึ่งนั่นหมายถึงหนุ่มสงกรานต์คือหนึ่งในคนที่ส่งคำอวยพร หรือเป็นเจ้าของสักชิ้นในภาพนั้น ทำเอาเกิดโมเมนต์สุดอบอุ่น เพราะตั้งแต่เลิกรากันไป ทั้งคู่ก็มีการกล่าวถึง หรือเอ่ยถึงอีกฝ่ายน้อยมาก และในโอกาสนี้ก็ได้ทำให้เห็นว่า ถึงแม้จะเลิกลา ทั้งคู่ก็ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน เรียกว่างานนี้ทั้งแฮปปี้ และดีต่อใจคนรักแอฟเป็นอย่างมาก .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 4,180 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม