ยืนยันแล้ว “ลิซ่า” ไม่สามารถร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ตได้ รองผู้ว่า ททท.เผย รับหนังสือชี้แจงจาก ททท.เกาหลีใต้แล้ว แต่ยังหวังว่าจะได้ร่วมงานกันในอนาคต

แฟนคลับอกหัก! ยืนยันแล้ว “ลิซ่า” ไม่สามารถร่วมงานเคาท์ดาวน์ ภูเก็ตได้ ททท.เกาหลีใต้ ส่งหนังสือชี้แจงถึง ททท.ไทยแล้ว ยังหวังได้ร่วมงานกันในอนาคต

หลังจาก“นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมใช้งบประมาณ 100 ล้านบาท จ้าง “น.ส.ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า Blackpink” และ “แอนเดรีย โบเซลลี” นักร้องโอเปร่าชาวอิตาลี มาร่วมงานเคาต์ดาวน์ ที่จ.ภูเก็ต

ล่าสุด “YG Entertainment” บริษัทต้นสังกัดของ “ลิซ่า” ออกแถลงว่า เนื่องจากมีการรายงานข่าวว่า “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัดของบริษัท จะเข้าร่วมงานเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ที่ประเทศไทย ทางวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ขอเรียนชี้แจงว่า ทางเรารู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับการติดต่อให้ศิลปินในสังกัดเข้าร่วมงานดังกล่าว แต่บริษัทต้องขอแจ้งให้ทราบว่า ลิซ่า ไม่สามารถร่วมงานได้ ด้วยตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทจึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ขอบคุณที่ติดตามผลงานของศิลปินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

กรณีได้รับเปิดเผยจาก “นางสาวฐาปณีย์ เกียรติไพบูลย์” รองผู้ว่าการ ททท. กล่วว่า ผู้ว่าฯททท.ได้รับหนังสือแจ้งจาก ททท.สำนักงานเกาหลีใต้ ระบุว่า ลิซ่า ไม่สามารถร่วมงานได้เพราะติดงาน แต่เรายังหวังว่าจะได้ร่วมงานในอนาคต .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 91 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม