“ตี๋ลี่เร่อปา” ตัดใจจากรักแรก จันทร์ที่ 25 นี้สนุกไปกับซีรีส์จีนรีเมคจากเกาหลี“เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น”

ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น สนุกไปกับซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง “เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น” (Pretty Li Hui Zhen) ซีรีส์จีนที่รีเมคมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง She Was Pretty (ปี 2015) พบกับนักแสดงชื่อดัง “ตี๋ลี่เร่อปา” ประชันความน่ารักกับพระเอกสุดฮอตละมุนใจ “เซิ่งอี้หลุน” พร้อมทัพนักแสดงจีนฮอตฮิตเพียบ อาทิ หลี่ซีรุ่ย จางปินปิน ฯลฯ


วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ เซี่ยเฉียว (หลี่ซีรุ่ย) หลงรักไป๋ฮ่าวหยู่ (เซิ่งอี้หลุน) จนถอนตัวไม่ขึ้นพยายามเกลี่ยกล่อมไม่ให้กับหลี่ฮุ่ยเจิน (ตี๋ลี่เร่อปา) บอกความจริงในตอนนี้ ส่วนไป๋ฮ่าวหยู่ทำดีกับเซี่ยเฉียว เพราะทำตามหน้าที่ แต่กลับมีใจให้หลี่ฮุ่ยเจินเด็กฝึกงานมากขึ้นเรื่อยๆ จนตัวเขาเองก็พยายามจะหักห้ามใจ หลินอีมู่ (จางปินปิน) ไปหาเซี่ยเฉียว และพูดกล่อมให้เซี่ยเฉียวไปสารภาพความจริง และหยุดทำร้ายหลี่ฮุ่ยเจิน เซี่ยเฉียวไม่อยากทำ เพราะคิดว่าไป๋ฮ่าวหยูมีใจให้ตัวเอง และจะเข้าใจเธอ

หลี่ฮุ่ยเจินตั้งใจว่าจะบอกความจริงไป๋ฮ่าวหยู แต่เกิดความผิดพลาดเรื่องงานเสียก่อน ในขณะที่ทุกคนกำลังวุ่นวายกับการถ่ายแบบหน้าปกหนังสือ เสื้อผ้าเกิดเสียหาย ไป๋ฮ่าวหยู่โกรธมาก เข้าใจว่าเป็นความผิดของหลี่ฮุ่ยเจินจึงประกาศไล่เธอออกต่อหน้าทุก ๆ คน หลี่ฮุ่ยเจินเสียใจมาก และคิดว่าจะตัดใจจากไป๋ฮ่าวหยู่#ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 322 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม