“ออย ธนา” โพสต์แล้วเรื่องชีวิตคู่ หลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับภรรยา รับถอยออกมามองปัญหา คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ

ถูกจับตาความสัมพันธ์ รวมถึงมีข่าวเมาท์ว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาหรือเปล่าสำหรับ “ออย ธนา” กับภรรยาคนสวย “เธอ รวรีย์” ที่ก่อนหน้านี้มีคนตาดีจับสังเกตว่า ออยอันฟอลโลว์อินสตาแกรมคุณภรรยาไปแล้ว แถมล่าสุดยังโพสต์เศร้า รับว่ามีปัญหา ขอบคุณที่เป็นห่วง

ล่าสุด “ออย ธนา” ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยเจ้าตัวโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @oilthana ซึ่งเป็นภาพตัวเองสีขาวดำพร้อมข้อความ ขอบคุณครับ โดยออยพิมพ์แคปชันยาวอธิบายว่า “ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจคับ… ชีวิตผมก็คนปกติเลยคับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันคับ ชีวิตคนจริงๆมันไม่ใช่ในนิทานที่จะมีแต่สุข คนอยู่ใกล้กันมีเรื่องให้ปรับกัน มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน คุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง ก็แก้ไขกันไป ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาคับ เวลาคงจะบอกเราเองว่าควรทำอะไร และอาจจะเป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ พร่ำเพ้อ ทำให้ตีความกันไป ผมว่าทุกคนก็เป็นแหละ เมื่อเราเสียใจ เมื่อหัวใจเราสั่นไหว สมองที่เคยสั่งการถูกต้อง มันมักจะไม่ปกติ เมื่อเราล้ม มุมมองของเราจึงไม่เหมือนเดิม และเมื่อสติเรากลับมา เราก็คงจะดีขึ้นเองแหละ เอาจริงๆมันก็เรื่องปกติของมนุษย์แหละคับ ขอบคุณที่เป็นห่วงคับ 🖤”

ซึ่งหลังจาก “ออย” ได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีคนบันเทิงจำนวนมาก แห่เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ให้กำลังใจ อาทิ พลอย เฌอมาลย์ , นิว วงศกร , บอย พิษณุ ,กีตาร์ ศิริพิชญ์ , ก้อย รัชวิน , ยุ้ย จีรนันท์ , เปิ้ล ภารดี , ซาร่า โฮลเลอร์ ,บุ้ง ใบหยก ,จอย ศิริลักษณ์ , กรีน อัษฎาภร , เบนซ์ ปุณยาพร และอีกจำนวนมาก ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 761 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม