“กรีน-ธันวา” อัปเดตรัก 8 ปี ไร้แผนแต่ง เผยฝ่ายชายคอยให้คำปรึกษา หลังแบกหนี้แทนพ่อ 50 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คอยอยู่เคียงข้างกันมานานถึง 8 ปี สำหรับสาว “กรีน อัษฎาพร” กับหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” แต่ก็ยังไม่มีแผนวิวาห์ ล่าสุดเลยขออัปเดตความรักของทั้งคู่ที่ตอนนี้ไม่แต่งก็แฮปปี้ดี


“เรื่องแต่งงาน เข้าใจกันดี ความคิดตรงกัน สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องแต่งงาน กินอยู่กันได้เลยแต่ตอนนี้ไม่ถึงขั้นย้ายมาอยู่ด้วยแค่ไปมาหากัน ทำอาหาร ช่วยดูแลคุณแม่เท่านั้น ไร้ภาพในหัวถูกคุกเข่าขอแต่งงาน รัก 8 ปี ยังอยู่ด้วยกันได้ต้องทะเลาะกันบ่อย ๆ แล้วปรับความเข้าใจ” พร้อมแซวฝ่ายชายขำ ๆ ให้ธันวามีเงินเก็บ 100 ล้านบาท ค่อยแต่งงาน ด้านธันวาบอกตอนนี้มีแล้วแต่ไม่ให้เอง ส่วนวันเกิดกรีน ที่ผ่านมาต่างคนต่างทำงานถ่ายละคร ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ได้แค่อวยพรกันผ่านโซเชียล

พร้อมอัปเดตหนี้สินที่ต้องแบกรับแทนคุณพ่อที่เสียชีวิตไปแล้วกว่า 50 ล้านบาท โดยสาวกรีนเผยว่า “หนี้สิน 50 ล้านบาท ยังคงเท่าเดิมเพราะเป็นเรื่องราวในชั้นศาลแล้ว ทำตามขั้นตอนกฏหมาย จะมีการเจรจาต่อรองเรื่องชำระหนี้ว่าจะแบ่งจ่ายจำนวนเท่าไหร่ ยังไงอีกทีหนึ่ง ถือเป็นภาระหนึ่งกับการดูแลคุณแม่ด้วยเลยทำให้ยังไม่อยากแต่งงาน น้องสาวคนกลางก็เตรียมแต่งงานตนต้องเป็นเสาหลักที่อยู่กับแม่ ด้านธันวารับช่วยให้คำปรึกษาด้านการเงินกับน้องว่าต้องจัดการอย่างไรแต่ไม่เข้าไปก้าวก่ายเรื่องภายในครอบครัว”


ส่วนเรื่องธุรกิจที่ทั้งคู่ทำด้วยกัน ตอนนี้เปลี่ยนแล้ว เพราะต้องปิดทุกกิจการร้านขนม ร้านอาหาร เพราะความต้องการผู้ซื้อเปลี่ยนไป เหลือเพียงอาหารเสริมที่ยังทำด้วยกันอยู่ พร้อมทั้งหันจับลงทุนอสังหาริมทรัพย์กันแทน บวกกับการเล่นหุ้นแทนธุรกิจร้านบนดิน:-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,122 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม