แม่ไม่ทน “บุ๋ม ปนัดดา” เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด เรียก 5 ล้านเข้าองค์กรทำดี

ตั้งใจเคลียร์คิวควงลูกสาวไปเที่ยวทะเลเพื่อพักกาย พักใจ หลังลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และผู้ได้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในหลายพื้นที่พักใหญ่ แต่ “บุ๋ม ปนัดดา”ก็ไม่วายเจอเกรียนคีบอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ป่วนในอินสตาแกรมส่วนตัวให้รำคาญใจ ด้วยข้อความเชิงกล่าวหาในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง เจ้าตัวจึงแคปข้อความดังกล่าวไว้เป็นหลักฐานและตัดสินใจฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดคนนี้ เรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท ซึ่งเคสนี้เป็นการฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดของ “แม่บุ๋ม” ด้วย


โดย “บุ๋ม” ได้โพสต์แจ้งเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@boompanaddaพร้อมข้อความระบุว่า “ขอตอบคุณ…คุณเอาความมั่นใจมาจากไหนที่มากล่าวหาบุ๋มแบบนี้? ตั้งแต่โควิดหนัก ๆ มาแถมน้ำท่วม ก็เพิ่งได้พักแค่วันนี้ แถมพาลูกไปสอบดำน้ำ ก็ขอทำหน้าที่แม่บ้าง แล้วสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ #องค์กรทำดี มีมาตั้งแต่ปี57 ช่วยคนมาทุกเรื่อง แทบทุกวัน และที่มาทำหนัก ๆ คือ โควิด ตั้งแต่ระลอกแรก จนถึงช่วงที่หนัก เราทำงานกัน 24 ชม แถมต่อด้วยน้ำท่วม เงินที่เข้ามาไม่เท่ากับเงินของบุ๋มที่จ่ายออกไปหรอกค่ะ แค่โควิดไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน! บุ๋มเอาเงินมาจากไหน? ช่วยไปดูนะคะว่าบุ๋มมีกี่รายการและพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว ซึ่งอยู่ได้สบายแม้จะโควิดก็ตามและมีเหลือพอที่จะเอาไปช่วยคนได้ และทุกวันนี้สิ่งที่กลัวคือคนที่คิดได้แค่นี้! แล้วไม่มองสิ่งที่เราทำ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 สามารถมาตรวจสอบได้ค่ะ”

“เพราะที่ผ่านมาบุ๋มชัดเจนเสมอ ใครบริจาคบะหมี่ 1 กล่องยังลงโพสต์เลย เพราะบุ๋มอยากขอบคุณคนที่มีน้ำใจและคิดแบ่งปันเท่าที่ทำได้ในยามลำบาก และสังคมเราต้องเชิดชูคนดีค่ะ แต่สำหรับพี่ ที่เรียกตัวเองว่าเฮีย บุ๋มเชื่อว่าพี่ต้องมีตังค์แน่นอน แต่พี่จะเป็นคนพิเศษค่ะที่จะโดนหนูฟ้องเป็นคนแรก (ที่ผ่านมาไม่เคยฟ้องใครเลยนะคะแม้จะมีเรื่องมากมายแค่ไหนก็ตาม) หนูจะฟ้องพี่ 5 ล้านบาท เอามาเข้าองค์กรทำดี เพราะสิ่งที่พี่พูดมันทำให้หนูและสิ่งที่หนูทำเสียหายอย่างมาก รอรับหมายศาลนะคะ จะเอาเงินมาช่วยคนให้หมดเลย! ขอบคุณค่ะ” ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้เจ้าตัวเป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 238 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม