“ได๋ ไดอาน่า” โพสต์สตอรี่ขอบคุณ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” หลังรับมอบชุดตรวจโควิด เร่งลงพื้นที่ช่วยเหลือต่อทันที

งานนี้เรียกว่าปลื้มปริ่มและสมกับความตั้งใจจริงๆ สำหรับกิจกรรม “NineEntertain Birthday Charity” ที่ทาง “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ได้ร่วมกับพันธมิตร เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั้งในรูปแบบของถุงยังชีพ รวมถึงเจลแอลกอฮอล์และชุดตรวจโควิดแบบ ATK ซึ่งหนึ่งในความช่วยเหลือนั้น ได้ถูกส่งผ่านเพจ “เราต้องรอด” โดย “ได๋ ไดอาน่า” มารับมอบด้วยตัวเอง

แต่ที่ทำเอาอิ่มใจสุดๆ ก็เพราะความช่วยเหลือหลังรับมอบ “ได๋” ก็ได้ส่งต่อความช่วยเหลือทันที โดยเธอได้แชร์เรื่องราวนี้ผ่านไอจีสตอรี่ @ladydna ซึ่งเป็นคลิปขณะลงพื้นที่ เพื่อเข้าช่วยเหลือที่ทางแอดมินเพจเราต้องรอดรับเคสไว้ และได้ใช้ชุดตรวจโควิดแบบ ATK ที่รับมอบไป ทำการตรวจให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ ในคลิปได๋ได้บอกว่า “รับของมาก็ใช้เลยนะคะ ขอบคุณไนน์เอ็นเตอร์เทนนะคะ ตอนนี้กำลังตรวจนะคะ เรียบร้อย ติดทั้งสามคนค่ะ”
แต่ถึงแม่ผลตรวจจะออกมาว่า ทั้งหมดติดเชื้อโควิด แต่อย่างน้อยการส่งต่อความช่วยเหลือนี้ก็ยังเกิดประโยชน์ทันที งานนี้สาวได๋ยังฝากขอบคุณทั้งไนน์เอ็นเตอร์เทน และผู้ที่มีส่วนร่วมทุกๆคนมาอีกด้วย อนุโมทนาบุญไปด้วยกันนะคะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 77 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม