“ปั้นจั่น” โพสต์อวยพรวันเกิดแฟนสาว กับคำอวยพรซึ้งถึงเหตุผลของคนที่รักกัน

เปิดตัวแล้วก็หวานไม่แผ่วจริงๆ สำหรับหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ” และแฟนสาวชาวญี่ปุ่นดีกรีนางแบบสุดแซ่บ Mishima Risa ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มปั้นจั่นเปิดตัวโดยอัปเดตสถานะว่ากำลังคบหากับแฟนสาวผ่านเฟซบุ๊ก รวมถึงเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา วันเกิดอายุครบ 35 ของปั้นจั่น แฟนสาวก็ได้โพสต์คลิปพร้อมอวยพรวันเกิดให้ปั้นจั่นไปแล้วด้วย

ล่าสุดวันนี้ ( 11 ต.ค.64 ) ซึ่งตรงกับวันเกิดของแฟนสาว หนุ่ม“ปั้นจั่น” ก็ได้โพสต์รูปคู่และข้อความอวยพรผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @punjanprama ซึ่งระบุข้อความว่า “Happy birthday @rodeomassacre นะครับมีความสุขมากๆนะครับ ขอบคุณที่รักและเข้าใจปั้นจั่นทุกเรื่อง ไม่เคยบ่นเรื่องซ้อมกอล์ฟทำงาน ไม่เคยไม่ชอบที่ตากเเดดจนตัวดำลงพุง และสนับสนุนความฝันของปั้นจั่นเสมอ สมหวังในทุกเรื่องนะในสิ่งที่เบบี้ตั้งใจปั้นจั่นจะคอยสนับสนุนและอยู่ข้างๆเป็นกำลังใจนะครับ เลิฟยู 💕”

ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่มเพื่อนเยอะแบบปั้นจั่น เมื่อโพสต์ออกไป ก็มีเพื่อนพ้องวงการบันเทิงเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ทั้งแซว ชื่นชม และร่วมอวยพรให้ทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก อาทิ เกรท วรินทร , แอร์ ภัณฑิลา , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ , นิว นภัสสร , ดีเจดาด้า , ฌาร์ม ไอยวริญท์ , โปรเมย์ เอรียา ,พรีน รณิดา เป็นต้น .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 387 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม