ต้นสังกัดแถลง “อิ้งค์ วรันธร” ติดโควิด เจ้าตัวโพสต์ขอโทษผู้เกี่ยวข้องต้องเลื่อนงานด่วน รอผลตรวจซ้ำ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ประกาศติดโควิด สำหรับนักร้องเสียงดี “อิ้งค์ วรันธร” ที่ต้นสังกัด (BOXX MUSIC ) แจ้งว่า “ประกาศสถานการณ์เกี่ยวกับการตรวจพบเชื้อ COVID-19 ของศิลปิน อิ้งค์ วรันธร เปานิล เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร ได้มีการ Swab เพื่อตรวจหาเชื้อ COVID-19 ในรูปแบบ RT-PCR (Polymerase chain reaction) ตามมาตรการตรวจคัดกรองเพื่อเข้าร่วมงานที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นปกติ


โดยในระหว่างวันที่ 1 – 8 ตุลาคม 2564 ได้มีการตรวจแบบ ATK (Antigen test Ki) เพื่อเข้าร่วมงานอื่น ๆ อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน แล้วพบว่า “ไม่พบเชื้อ” แต่ผลการตรวจในรูปแบบ RT-PCR ของศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร ได้ออกมาเมื่อเช้าวันนี้ (10 ตุลาคม) เวลาประมาณ 9.00 น. ซึ่งผลออกมาพบว่า ” ติดเชื้อ “เพื่อเป็นการยืนยันให้แน่ชัด ทางศิลปิน อิ้งค์ วรันธร จึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลอีกครั้งหลังจากทราบข่าวทันที และได้ทำการกักตัว รวมถึงงดการแสดงโชว์ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยกับทุกคน ทั้งนี้ทางค่าย BOXX MUSIC ได้แจ้งให้ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือใกล้ชิดกับ ศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยง รวมถึงพนักงานและทีมงาน เพื่อให้
ตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว ค่าย BOXX MUSIC และศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร ต้องขออภัยทาง Tops -Thailand ในงาน FB Live 10.10 Mega Festival ” จังหวะนี้ต้องช็อป ” ที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมไปถึงแฟนเพลงทุกคนที่กำลังรอติดตามโชว์ในวันนี้เป็นอย่างสูง หากผลการยืนยันจากทางโรงพยาบาลออกมาอย่างไร จะประกาศให้ทราบในลำดับต่อไป ค่าย BOXX MUSIC 10 ตุลาคม 2564″”

ต่อมา “อิ้งค์ วรันธร” ได้โพสต์อินสตาแกรม @inkwaruntorn ซึ่งเป็นภาพข้อความแถลงของต้นสังกัดเกี่ยวกับการติดโควิดของตัวเอง โดย “อิงค์” ระบุข้อความว่า “จากเอกสารนี้ หนูอยากขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านนะคะ ขอโทษพี่ๆทีมงาน Tops ที่ทำให้เกิดความวุ่นวายและงานต้องเลื่อนออกไป รวมถึงแฟนๆที่รอชมในวันนี้ด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆค่ะ🙏🏻”
ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ออกไป ก้มีเหล่าศิลปิน และคนบันเทิง เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 387 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม