“อี๊ฟ” โล่ง “พ่อต้อย” อาการดีขึ้น ด้าน”น้องมีบุญ”ไข้ลดแล้ว ขอบคุณกำลังใจจากทุกช่องทาง

อี๊ฟ พุทธธิดา” อัปเดตอาการล่าสุด หลังนำตัว “คุณพ่อต้อย เศรษฐา” แอดมิทให้หมอดูอาการ หลังเจอผลข้างเคียงจากการทำคีโมและการปรับยา เป็นเหตุให้ทานอาหารไม่ลง อาเจียน และอ่อนเพลีย ด้านลูกชาย “น้องมีบุญ” ก็ไข้ขึ้นสูง ต้องไปแอดมิทให้ยาฆ่าเชื้อ ล่าสุดทั้งคู่อาการดีขึ้นแล้ว คาดว่าอีก 2-3 วันก็น่าจะกลับบ้านได้แล้ว


โดย “อี๊ฟ ” เผยว่า “ก่อนอื่นอี๊ฟก็ต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่ส่งกำลังใจและความห่วงใยมาให้คุณพ่อ คุณพ่อต้องเริ่มต้นทำคีโมใหม่เนื่องจากคุณหมอกังวลในจุดที่เชื้อมะเร็งกระจายไป เพราะตรงปอด จริง ๆ แล้วขนาดมันเล็กลงมากแล้ว แต่คุณหมอก็ยังมีความกังวลอยู่ เลยตัดสินใจให้ยาชุดใหม่เพิ่ม และที่คุณพ่อต้องไปเข้าโรงพยาบาลก็เพราะเป็นผลข้างเคียงจากการให้ยารอบใหม่ ทำให้ร่างกายค่อนข้างอ่อนเพลีย ทานอาหารไม่ค่อยได้ ทานแล้วก็อาเจียน อี๊ฟค่อนข้างกลัวว่าเขาจะขาดน้ำ เลยต้องไปให้คุณหมอดูแลและให้น้ำเกลือ คิดว่าอีก 2-3 วันก็น่าจะกลับบ้านได้ ตอนนี้คุณพ่อก็ทานข้าวได้บ้างแล้ว ขอบคุณกำลังใจจากทุกทางที่ส่งเข้ามา คุณพ่อสู้เต็มที่ค่ะ”

“สำหรับ”น้องมีบุญ”ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว มาโรงพยาบาลให้ยาฆ่าเชื้อ ตอนนี้ไข้ลดลงแล้ว น่าจะกลับบ้านได้ไล่ ๆ กับคุณตา ขอบคุณทุกำลังใจที่ส่งมาทุกช่องทางค่ะ“.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 146 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม