“จันจิ” คอนเฟิร์มรัก “มาริโอ้” ยังหวาน เล่าแบบเขิน ๆ บังคับแฟนหนุ่มคอมเมนต์ในไอจี

ถึงจะไม่ค่อยหวานออกสื่อซักเท่าไหร่ แต่สาว “จันจิ จันจิรา” ย้ำคำเดิมว่าความรักกับแฟนหนุ่ม “มาริโอ้” ยังราบรื่นและไม่มีเหตุให้ต้องง้อ งอน กันเลยสักนิด ถึงต่างฝ่ายจะต่างอยู่ติดบ้าน แต่ก็ให้อิสระกันและกัน ไม่เซ้าซี้ให้ต้องแชทคุยกันทั้งวัน แค่ให้รู้ว่าทำอะไรกันอยู่ก็พอ สาว”จันจิ”ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนเจ๊าะแจ๊ะเก่ง คุยเก่งอยู่แล้ว บางทีตนก็คุยไป หนุ่ม”โอ้”จะตั้งใจฟังหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ก็แฮปปี้ดีในความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่


“จันจิ”ยังเมาท์อีกว่าที่เห็นหนุ่ม”โอ้”โฉบมาเมนต์ในไอจีของตน เป็นเพราะตนแอบไปบังคับให้หวานใจมากดไลก์ มาคอมเมนต์บ้าง เพราะหวานใจชอบดูแต่รถอย่างเดียว ถึงปกติทั้งคู่จะคุยกันเรื่องที่ชอบเต้นอยู่แล้ว แต่การได้เห็นข้อความก็ถือเป็นกำลังใจที่ดีอย่างหนึ่ง

เรื่องเต้นเป็นนัมเบอร์วันสำหรับ”จันจิ”อยู่แล้ว เจ้าตัวยังเล่าให้ฟังว่าล่าสุดตั้งใจเต้นคัฟเวอร์เพลง Money ของ“ลิซ่า แบล็กพิงก์”ใช้เวลา 4 ชั่วโมงกว่าในการอัดคลิปให้เป๊ะที่สุด ยังไม่นับรวมตอนแต่งตัว ทำผม และแกะท่าเต้นก่อนหน้านั้นอีก “จันจิ”บอกว่าอยากทำออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งก็มีทั้งเสียงวิจารณ์และชื่นชม เจ้าตัวรับฟังทั้งหมด ทั้งออกปากชมว่า ”ลิซ่า”เป็นคนเก่ง ในเรื่องของไลน์เต้นก็คือดี มีความสนุกในตัว ตอนนี้เพลงนี้ฝังอยู่ในหัว ส่วนตัวชอบมาก ๆ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 273 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม