เต็ม 10 ไม่หัก! ซุปตาร์สายแซ่บ อวดหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำ

ไม่ว่าจะฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว เหล่าบรรดาคนดังก็ไม่เคยหวั่นขนชุดว่ายน้ำสุดแซ่บมาอวดหุ่นเป๊ะปัง กันรัว ๆ

เปิดประเดิมความเซ็กซี่กับเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล “ดิว อริสรา” ที่ไม่ว่าทริปไหนก็จะต้องมีภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่มาฝากแฟน ๆ ตลอด เผ็ชแซ่บไม่มีคำว่าแผ่ว ไม่ว่าจะลงกี่รูปก็เป๊ะปังทุกรูปไปเลย


มาต่อกันที่ฝั่งของนักร้องสาว “ใบเตย สุธีวัน” ที่ถึงแม้จะมีลูกหนึ่งคนแล้ว แต่รูปร่างและความเซ็กซี่ไม่มีลด จะชุดเว้าโค้ง ชว์ส่วนไหนก็ไม่หวั่น เพราะคุณแม่เขายังเป๊ะปังทุกส่วนเหมือนเดิม

ส่วนความแซ่บนางเอกสาวอย่าง “แมท ภีรนีย์” ก็ร้อนแรงไม่เป็นสองรองใคร เพราะเมื่อไหร่ที่หยิบชุดว่ายน้ำมาใส่ โชว์ผิวสวย อวดหุ่นเอวเอส แค่ยืนโพสต์ท่าเบา ๆ แต่ความเซ็กซี่พุ่งปรอทแตก


ถัดมาที่นางร้ายหน้าสวย “ไอซ์ อภิษฎา” ก่อนหน้านี้ห่างหายไปไม่ค่อยมีรูปชุดว่ายน้ำ แต่ตอนนี้ตอนนี้กลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่ พร้อมกับความปัง ด้วยลีลาการโพสต์ท่าอวดหุ่นฟิต แอนด์เฟิร์ม เรียกได้ว่าดีกรีความฮอตของเธอเต็มสิบไม่หักเลย


มาที่ฝั่งสาวไซต์มินิ “แอร์ ภัณฑิลา” กันบ้าง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็กแต่ก็เป็นความแซ่บบพริกขี้หนูนะจ๊ะ เพราะเจ้าตัวมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำ บอกได้เลยว่าไม่มีทางชุดซ้ำแน่นอน

ส่วนสาวหมวยผิวแทน “ยิปซี คีรติ” ก็ไม่ธรรมดา เพราะเธอชื่นชอบในการอาบแดดมากจึงเห็นเธอในชุดว่ายน้ำอยู่บ่อยครั้ง ด้วยรูปร่างสมส่วนสุขภาพดี พร้อมกับกล้ามหน้าท้องนิด ๆ จากการออกกำลังกายอย่างหนัก บวกกับสีผิวยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่สไตล์สายฝ. ชวนมองสุด ๆปิดท้ายด้วย “สิตางศุ์” ที่เมื่อไหร่ที่หยิบชุดว่ายน้ำมาใส่ บอกเลยว่าความสวยความเซ็กซี่ไม่มีแผ่ว รูปร่างหุ่นนาฬิกาทราย รวมกับอินเนอร์ในการโพสต์ท่าแล้ว แซ่บซี๊ดเกินต้านมากแม่ :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,554 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม