“ชมพู่” เฉลยแล้วท้องนี้ได้ลูกสาว เผยมีเสียน้ำตากว่าจะสมหวัง

ซุปตาร์ว่าที่คุณแม่ลูกสาม “ชมพู่ อารยา” ออกงานอีเวนต์ในรูปแบบ New normal ครั้งแรก พร้อมเปิดใจถึงการตั้งครรภ์ครั้งที่ 2 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน เป็น “ลูกสาว” ตามที่ คุณพ่อ “น็อต วิศรุต” ปล่อยโป๊ะไปก่อนหน้านี้ ส่วนชื่อลูกสาวที่หลายคนลุ้น ขออุบไว้ก่อน แย้มๆ ว่า category เดียวกับพี่สายฟ้าและพี่พายุ แต่เป็นชื่อที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอน


ซึ่งกว่าจะได้ลูกสาวคนนี้ ใช้ความพยายามมาตลอด 2 ปี โดยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ มาแล้ว 4 ครั้ง มีเฟล มีเสียน้ำตา แต่ก็คิดว่ายังไงก็จะไปต่อ แต่ก็อยากพยายามลองให้สุด จะได้ไม่เสียใจทีหลัง ท้องนี้ยอมรับว่าแพ้ท้องหนักมาก ไม่คิดว่าจะหนักขนาดนี้ ยิ่งกว่าตอน “สายฟ้า-พายุ” อีก กว่าจะมาถึง 3 เดือนนี้เรียกว่าเป็นช่วงเวลาสาหัสเลย วิงเวียนศีรษะ ตัวร้อน ทานได้บ้างไม่ได้บ้าง เหมือนในละครเลย คุณสามีก็ดูแลดีสม่ำเสมออยู่แล้ว ท้องนี้คุณหมอก็เตือน แนะนำให้ดูแลเป็นพิเศษ ด้วยอายุ มันก็ไม่เหมือนตอนสายฟ้าพายุเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

พี่ชายฝาแฝด “สายฟ้า-พายุ” เราก็บอกเขาตลอด ตั้งแต่เริ่มฝังตัวอ่อนครั้งแรก ๆ ว่าอย่าง วันนี้แม่อุ้มไม่ได้นะ แม่มีน้องอยู่ในท้อง ช่วงเวลาที่เฟลเขาก็รับรู้ จนมาครั้งนี้ เขาก็มีถามว่าน้องอยู่ในนี้จริงๆ แล้วใช่ไหม ช่วงที่แม่แพ้ท้อง เขาก็ไม่ค่อยเข้าใจหรอก ว่าแม่ป่วยคืออะไร ก็ตามประสาเด็ก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,213 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม