“ตั้ม” น้ำตาซึม! “บี้” ให้ยืมเงินหลักแสน ทำตามฝัน ก่อนเฉลยสุดฮา

เมื่อนักร้องสายฮา “ต้ม วราวุธ” อยากจะเปิดรายการ ตั้ม ตั้ม ตั้ม ในช่องทางออนไลน์ของตัวเอง เจ้าตัวก็เลย คิดทำคอนเทนต์ด้วยการโทรไปแกงเพื่อน พี่ น้อง ร่วมเวทีเดอะสตาร์ เช่น แก้ม วิชญาณี, แกรนด์ กรณ์ภัสสร, โดม จารุวัฒน์, โตโน่ ภาคิน ,กัน นภัทร เผื่อปรึกษามว่าหากนิยามคำว่า “ตั้ม เดอะสตาร์คนที่ 9 ของเมืองไทยเป็นคนอย่างไร” โดยในตอนแรกจะยังไม่บอกว่าเป็นการถ่ายคลิปไว้ ทำเอาเหล่าคนสนิทเสียอาการ แถมยังเมาท์หนุ่มตั้มแบบสุด ๆ

แต่ที่พีคที่สุดคือหนุ่มตั้มได้โทรไปหารุ่นพี่เดอะสตาร์อย่าง “บี้ สุกฤษฎิ์” เจ้าตัวจัดเต็มสวมบทบาทเต็มที่ ด้วยการบอกหนุ่มบี้ว่า ช่วงนี้แย่มาก เลยคิดจะทำอะไรใหม่ ๆ อย่างการเปิดช่องของตัวเอง แต่ไม่มีทุนอยากจะขอยืมพี่บี้สัก 2-3 แสน พี่บี้จะช่วยได้ไหม


บอกเลยว่าเจอคนจริงเข้าซะแล้ว เมื่อหนุ่มบี้รับฟังแถมยังให้คำแนะนำรุ่นน้องว่า “เห็นตั้มเป็นคนที่มีศักยภาพคนหนึ่งเลย เชื่อว่าถ้าทำแล้วจะไปได้ดี ตัวเงินไม่ใช่เรื่องที่สำคัญมากนัก ก็จะบอกว่า ยินดีจะสนับสนุน ถามว่าตัวเงินเท่านี้มันมากไหม มันก็มากแต่มันก็ไม่ได้มากนัก มันยังจะพอสนับสนุนความฝันให้กับคนคนหนึ่งได้ก็ยินดี” ทำเอาหนุ่มตั้มน้ำตาแตกและซึ้งใจกับความใจดีของรุ่นพี่ ซึ่งเมื่อเฉลยว่าถ่ายรายการทำคอนเทนต์อยู่ ก็ทำเอาหนุ่มบี้หัวเราะหนักมาก แถมยังบอกอีกว่า “ถ้าไม่เฉลยจะไปเบิกเงินในธนาคารให้ แต่ก็ดีใจที่จะมีรายการใหม่ และดีใจกับตัวเองด้วยที่ไม่ต้องเสียเงิน” เรียกได้ว่าหนุ่มบี้้เป็นพ่อพระตัวจริง 2021 ที่แท้ :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,036 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม