“รัศมีแข” สูญเสียคุณย่า โพสต์ซึ้งถึงกอดสุดท้าย คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ

เรียกว่าเป็นปีที่สูญเสียต่อเนื่อง สำหรับ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งประกาศข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่อไปได้ไม่นาน

ล่าสุด “รัศมีแข” ได้โพสต์ข่าวเศร้าว่าตนเองสูญเสียคุณย่า โดยโพสต์ข่าวเศร้านี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @rusameekae โดยเป็นภาพกอดสุดท้าย พร้อมข้อความว่า “”กอดสุดท้ายของเรา….หลับให้สบายครับคุณย่าของหนูเจมส์….หนูเจมส์ไม่ได้ใช้นามสกุล พัฒนะจินดา แต่เจมส์ภูมิใจที่เป็นลูกหลานของคุณย่าและครอบครัวของคุณย่าครับ…มากกว่าครึ่งชีวิตของเจมส์ตั้งแต่อายุ15….กราบขอบพระคุณที่คุณย่ารับคนนอกแบบเจมส์ให้อยู่ในบ้านและครอบครัวของคุณย่าด้วยใจ..และคอยสั่งสอน..อบรม…จนเจมส์เป็นเจมส์ได้ทุกวันนี้….สิ่งหนึ่งที่เจมส์รู้สึกได้ในร่างกายของเจมส์…คือความเป็นคุณย่าที่อยู่ในตัวเจมส์…เจมส์จะเป็นคนดี..และคุณย่าจะอยู่ในตัวเจมส์ตลอดไป….เจมส์รักคุณย่าครับ 🤍” #วิถีคิงคอง”

นอกจากนี้ “รัศมีแข” ยังโพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึงคุณย่าที่จากไปชนิดที่ว่าอ่านแล้วมีน้ำตาไหลเลยทีเดียว โดยรัศมีแข เล่าเรื่องตนเองกับคุณย่าว่า “จากเด็กที่ไหนไม่รู้กลายเป็นคนที่รู้ว่าย่าชอบไม่ชอบอะไร…รู้ว่าคุณย่าชอบใช้มีดเล่มไหน…หม้อ..ตะหลิว..กระทะใบไหน..ผมรู้หมด…ถ้าจะต้องเก็บของ…ต้องเก็บยังไง….ล้างจานห้ามจานกระทบกัน…เดินขึ้นลงบันไดห้ามมีเสียง…เปิดน้ำล้างจานห้ามกระเด็นเสียงดัง…ทำอาหารเสร็จต้องให้ป้าทานก่อน…เพราะป้าเป็นคนหาเลี้ยงเรา….การจัดวางชั้นพระ
การเตรียมของไหว้เจ้า….เวลาคุณปู่จะเล่นงานหนู….คุณย่าจะจัดการให้เสมอ…จากเด็กที่ไม่เคยทำอาหารเลย..คุณป้าก็บอกให้เราเข้าครัวเป็นลูกมือคุณย่า…คุณย่าก็เริ่มจากการให้ไปหยิบของก่อน…หยิบเป็นปี…อยู่ในครัววนไป…จนสุดท้ายผมเป็นคนเข้าครัว…แล้วคุณย่าแค่เดินมาชิม…สูตรคุณย่าอร่อยที่สุดสำหรับผมแล้ว…ผมถึงสำผัสได้ว่าคุณย่าอยู่ในร่างของผมเสมอ….เพียงแต่การกลับไปสวีเดนครั้งหน้า…เราไม่ได้กอดหรือหยอกล้อกันเท่านั้นเอง…..🤍”#วิถีคิงคอง”

ซึ่งหลังจากที่รัศมีแขได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีบรรดาคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เจนนี่ ปาหนัน ,ปุยฝ้า ณัฎฐพัชร์ , นิกกี้ ณฉัตร , พีท พล , ดีเจเอกกี้ , ดีเจนุ้ย , ครูเงาะ กชกร , ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ , จ๊ะจ๋า พริมรตา , ฮาน่า ทัศนาวลัย ,ไก่ สมพล , มิค บรมวุฒิ ,โอ๋ ภัคจิรา ,น้ำชา ชีรณัฐ , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ,เป้ อารักษ์ , ฟอรยด์ ณัฏฐพงษ์ ,เชียร์ ฑิฆัมพร ,แก้ม วิชญาณี เป็นต้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 385 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม