“จูน กษมา” โพสต์คลิปซึ้งหลังช่วยคุณแม่ใกล้คลอดหนีน้ำจ.ลพบุรี คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ น้ำตาแตก

“เปิ้ล-จูน” ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม จ.ลพบุรี ช่วยคุณแม่ใกล้คลอด คุณแม่ป้ายแดงส่งคลิปขอบคุณที่ช่วย พร้อมตั้งชื่อลูกน้อย “น้องเจ็ทสกี” แทนคำขอบคุณ คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ซึ้งจนเสียน้ำตา

เรื่องราวที่น่าประทับใจนี้ ถูกโพสต์โดย “จูน กษมา” ภรรยาคนสวยของ “เปิ้ล นาคร” ที่เธอได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรม @june_kasama โดยในคลิปเป็นคลิปของแม่ก้อย คุณแม่ป้ายแดงที่อัดคลิปขอบคุณ โดยเธอพูดว่า “สวัสดีค่ะพี่เปิ้ล ตอนนี้น้องเจ็ทสกีได้คลอดแล้วนะคะ ขอบคุณพ่อเปิ้ลแม่จูนมากเลยนะคะ ที่ช่วยเราสองคนออกมาจากหมู่บ้านได้ทันนะคะ”
ซึ่งสาว “จูน” ได้แชร์คลิปดังกล่าว โดยระบุแคปชันว่า “เย้ๆๆๆๆๆ น้องก้อยที่พวกเราไปช่วยออกมาจากหมู่บ้านตอนน้ำท่วมเมื่อ 4 วันที่แล้ว ที่วังจั่น โคกสำโรงจ.ลพบุรี น้องคลอดแล้วนะคะ ผ่าคลอด 2.6 โล รพ.บ้านหมี่ แล้วตัวเล็กก็ได้ชื่อเจ็ตสกี ด้วย 😉❤️❤️❤️❤️ เป็นเด็กดีนะลูก ❤️”

ซึ่งหลังจากที่จูน ได้โพสต์คลิปออกไป ก็มีทั้งแฟนคลับและคนบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิ ต้นหอม ศกุนตลา: น้ำตาไหล , หนูเล็ก ก่าก๊า : น้ำตาไหลเลย น่ารักมากกกกกลูก ❤️❤️❤️เป็นบุญมากลูกเอ๋ย ขอให้พี่ๆสุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของพวกเรา❤️❤️❤️ , นาตาลี เดวิส : ดีใจจังเลยพี่จูน ขอให้พี่จูนและครอบครัวมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรงน้าาาา รักกกกก😍 คิดถึงด้วย น้องจากนี้ยังมี น้องฉัตร , แนน ปิยะดา , แบงค์ พชร และอีกจำนวนมากต่างคอมเมนต์ชื่นชมทั้งความมีน้ำใจ และความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเจ็ทสกี อีกด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 950 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม